Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn

Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn

Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7543_0_63da3ed5ef1e8 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7543,”include_category”:”931″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW thiết kế nhỏ gọn, bo tròn, loại bỏ các đường nét góc cạnh với màu trắng thanh lịch, vừa đẹp cho không gian phòng bạn, lại vừa an toàn đối với trẻ em. Dù trẻ trong lúc hiếu động chạy nhảy có lỡ va phải máy thì vẫn không bị những nguy hiểm không đáng có. Máy thích hợp cho phòng ngủ với diện tích khả dụng khoảng 34m2, có thể khử mùi và khí độc, lọc bụi siêu mịn PM1.0 cùng khả năng kháng khuẩn tới 99.9% với hệ thống 3 màng lọc .

351597 10 loai thuc pham khong nen ham nong bang lo vi song 112918 - tuvandienmay.net

Bạn có thể nhanh chóng nhận ra chất lượng không khí trong phòng chỉ bằng cách nhìn vào màu đèn LED trên Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW. Hệ thống đèn LED 4 màu với màu đỏ chỉ chất lượng không khí cực xấu; màu vàng là xấu; màu xanh bình thường và màu xanh dương là tốt.

Xem Thêm : Sony HT-S40R âm thanh vòm 5.1 hoàn hảo cho giải trí tại gia với kết nối không dây

351594 43 - tuvandienmay.net

Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW bố trí cửa hút gió ở mặt trước, giúp bạn có thể thay thế bộ lọc bất cứ lúc nào mà không cần phải di chuyển máy. Bạn có thể vệ sinh bộ lọc thô bằng cách tự giặt sạch; trong khi màng lọc 2 trong 1 (than hoạt tính và lọc lụi PM2.5) có thời gian thay thế tùy theo mức độ ô nhiễm không khí của phòng bạn.

Rất dễ dàng để sử dụng Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW. Nhờ các cảm biến thông minh, ở chế độ tự động máy có thể tự điều chỉnh công suất lọc hợp lý để tối ưu chất lượng không khí và tiết kiệm điện. Trong khi bạn ngủ, chế độ Ngủ sẽ hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không gây ồn ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Related Posts

var jnews_module_7543_1_63da3ed600c31 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7543,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn thiết bị gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *