Nokia trình làng máy tính bảng T20 màn hình 2K

Nokia trình làng máy tính bảng T20 màn hình 2K

Nokia trình làng máy tính bảng T20 màn hình 2K

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7406_0_63da252b4795c = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7406,”include_category”:”24″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Nokia T20 sở hữu thiết kế đơn giản với bốn góc máy bo tròn, viền màn hình dày vừa phải giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn. Thân máy được làm bằng nhôm phun cát, đây là điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm vì hầu hết các máy tính bảng trong phân khúc giá này đều sử dụng vỏ nhựa. Kích thước tổng thể đạt 247,6 x 157,5 x 7,8mm và nặng 465g.Có thể nói, đây là một chiếc tablet mỏng và nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi.

Nokia T20 có màn hình LCD rộng lớn 10.4 inch với độ phân giải 2K 2000 x 1200 pixel, độ sáng tối đa đạt 400 nit, đem lại chất lượng hình ảnh rõ nét. Cùng với đó là 1 camera selfie 5MP. Mặt khác, độ ánh sáng xanh màn hình còn đạt chứng nhận thấp, giúp bảo vệ đôi mắt người dùng và hạn chế ảnh hưởng ngay cả khi phải sử dụng suốt một thời gian dài.

Xem Thêm : Logitech ra mắt chuột chơi game G502 X

Mặt sau của máy có logo Nokia nằm ở trung tâm, camera đơn 8MP và đèn flash LED đặt ở góc trên bên trái.

18745 Nokia t20 - tuvandienmay.net

Nokia T20 của HMD Global được trang bị bộ vi xử lý tám nhân Unisoc T610. Con chip này chạy tốt Android 11 và có hiệu suất tương tự như Qualcomm Snapdragon 665. Bởi vậy, chúng có thể đáp ứng tốt được nhu cầu lướt web, chơi game hạng nhẹ hay sử dụng các mạng xã hội mượt mà. Chiếc tablet này sẽ đi kèm với dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, có thể mở rộng thêm bằng thẻ nhớ SD ngoài nếu muốn để thoải mái lưu trữ tệp, video hình ảnh. Máy có thể lắp đc sim để sử dụng 4G. Để cung cấp năng lượng cho máy thì hãng đã trang bị cho Nokia T20 viên pin dung lượng lớn lên tới 8.200 mAh. Theo HMD, pin của máy tính bảng có thể cung cấp tới 15 giờ duyệt web, 7 giờ gọi điện video hoặc 10 giờ xem phim. Sản phẩm cũng hỗ trợ sạc có dây nhanh 15W qua USB-C (trong hộp chỉ có bộ sạc 10W).

Related Posts

var jnews_module_7406_1_63da252b52148 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7406,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *