Sưởi nhiệt Kangaroo KGFH05 tích hợp 2 chế độ, phù hợp với nhiều thời điểm và nhu cầu sử dụng

Sưởi nhiệt Kangaroo KGFH05 tích hợp 2 chế độ, phù hợp với nhiều thời điểm và nhu cầu sử dụng

Sưởi nhiệt Kangaroo KGFH05 tích hợp 2 chế độ, phù hợp với nhiều thời điểm và nhu cầu sử dụng

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7434_0_63d524e71ea42 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7434,”include_category”:”931″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Sưởi nhiệt Kangaroo KGFH05 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 224x215x685.8 (mm), trọng lượng nhẹ chỉ 2.5 kg giúp tiết kiệm không gian, thích hợp sử dụng tại nhà ở và văn phòng. Thiết kế tay cầm nâng cao tính di động, dễ dàng di chuyển vị trí khi sử dụng. Thiết kế hình trụ đứng với tông màu trắng sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian. Tích hợp màng lưới kim loại bảo vệ chống tiếp xúc và chân đế vuông giúp cố định sản phẩm chắc chắn, chống nghiêng đổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.Trang bị màn hình hiển thị điện tử và điều khiển từ xa thông minh, dễ sử dụng theo dõi nhiệt độ và chế độ hoạt động của máy sưởi Kangaroo KGFH05 khi đang hoạt động.

375223 may suoi gom kangaroo kgfh05 4 - tuvandienmay.net

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, máy sưởi Kangaroo KGFH05 còn được tích hợp đa tính năng và tùy chỉnh nhiệt độ thông minh phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. KGFH05 được tích hợp 2 chế độ: Sưởi ấm và Quạt mát. Sưởi ấm với công suất lớn, tự động tùy chỉnh từ 1700W – 2500W làm nóng nhanh chóng chỉ sau 3s khởi động. Chế độ quạt gió tự nhiên với công suất 35W vô cùng tiện lợi, phù hợp với nhiều thời điểm và nhu cầu sử dụng.

375222 may suoi gom kangaroo kgfh05 3 - tuvandienmay.net

Xem Thêm : Máy lọc không khí Samsung AX34R3020WW mang đến bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn

KGFH05 được ứng dụng công nghệ sưởi gốm Ceramic PTC hiện đại, sưởi ấm nhanh chóng mà không có ánh sáng đỏ, đảm bảo không đốt cháy không khí, không gây khô da và an toàn cho hệ hô hấp. Công nghệ sưởi mới nhất vừa giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm vừa đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

375224 may suoi gom kangaroo kgfh05 5 - tuvandienmay.net

Đặc biệt, máy sưởi KGFH05 hoạt động rất êm ái với độ ồn thấp dưới 30db không làm phiền, mang đến sự thoải mái và không gian yên tĩnh khi sử dụng. Khi khởi động chức năng ECO máy sưởi KGFH05 sẽ tự động điều chỉnh công suất khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Nếu nhiệt độ môi trường dưới 18℃ máy sẽ hoạt động với công suất cao; nhiệt độ môi trường từ 18-25ºC hoạt động công suất thấp; nhiệt độ môi trường trên 25ºC máy sưởi dừng hoạt động. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp tính năng hẹn giờ tự động tắt từ 1 – 24h thuận tiện hơn cho người dùng. Với tính năng này bạn có thể cài đặt trước thời gian tắt máy, không cần lo lắng canh giờ tắt thiết bị vào ban đêm hay khi đặt tại các phòng chăm sóc người thân.

375226 may suoi gom kangaroo kgfh05 10 - tuvandienmay.net

Không chỉ mang đến cho người dùng sản phẩm với tính năng sưởi ấm thông minh và tiện lợi, máy sưởi Kangaroo KGFH05 còn được tích hợp tính năng tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc nghiêng đổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

375221 may suoi gom kangaroo kgfh05 - tuvandienmay.net

Related Posts

var jnews_module_7434_1_63d524e72443c = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7434,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn thiết bị gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *