Top 3 quạt điều hòa giá dưới 2,5 triệu đồng

Những năm trước, máy điều hòa là sự lựa chọn duy nhất để chống lại cái nóng. Nhưng năm nay, quạt điều hòa đã phá thế độc tôn đó và đang trở thành “hiện tượng” trên thị trường. Với nguyên lý hoạt động thân thiện với môi trường, quạt điều hòa hút không khí nóng, dẫn qua các tấm làm mát và các lớp màng lọc để giảm nhiệt độ, lọc sạch không khí bằng các ion âm có trong hơi nước và cho ra làn không khí mát lạnh, trong lành. Không những vậy, quạt điều hòa tiết kiệm điện hơn nhiều so với sử dụng điều hòa, dễ di chuyển từ phòng này qua phòng khác, đặc biệt không cần đóng kín cửa như khi mở máy lạnh nên hạn chế đáng kể các bệnh viêm đường hô hấp. Dưới đây là ba mẫu quạt điều hòa có giá siêu tốt chưa đến 2,5 triệu đồng, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất trong ngày hè oi bức này nhé.

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F09

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F09 thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung sang trọng, tô điểm không gian nhà bạn, mang lại sự tiện nghi cùng nhiều công nghệ tiên tiến. Quạt có 3 mức tốc độ gió giúp người dùng tùy theo nhu cầu, sở thích mà điều chỉnh đến tốc độ phù hợp. Đồng thời quạt có công suất motor hoạt động mạnh đến 65W , lưu lượng gió 570m3/h có thể làm mát trong không gian phòng có diện tích từ 10 – 15m2 như: phòng ngủ, phòng khách…

Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7701

Sunhouse SHD7701 có bảng điều khiển nút nhấn điện tử hiện đại dễ quan sát và thao tác, kèm thêm điều khiển từ xa cho phép điều chỉnh các chức năng tiện lợi, không cần phải lại gần máy. Quạt có 3 tốc độ tùy chỉnh với lưu lượng gió 300 m3/h, công suất 60W giúp bạn tiết kiệm điện năng, đồng thời độ ồn thấp phù hợp sử dụng trong gia đình đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.

Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7712B

Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7712B thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang, màu sắc nhã nhặn, sang trọng, tô điểm không gian nhà bạn, mang lại sự tiện nghi cùng nhiều công nghệ tiên tiến. Quạt có chức tỏa hơi nước làm mát không khí, giảm nhiệt độ môi trường xuống từ 4 tới 8 độ C, nhanh chóng xóa tan cơn nóng nực ngày hè.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*