Galaxy Note 7 lộ diện cổng USB-C, màn hình cong tràn hai cạnh

Galaxy Note 7 lộ diện cổng USB-C, màn hình cong tràn hai cạnh

Galaxy Note 7 lộ diện cổng USB-C, màn hình cong tràn hai cạnh

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Samsung Galaxy Note 7 là một trong những chiếc điện thoại đang được săn đón nhất hiện nay. Với các tính năng được Samsung hứa hẹn thì chắc chắn đây sẽ là đối thủ mạnh nhất trên thị trường điện thoại. Mới đây chúng ta có nhận được một hình ảnh Galaxy Note 7 lộ diện cổng USB-C, màn hình cong tràn hai cạnh.

Mạng xã hội Weibo và diễn đàn công nghệ Tinhte đồng loạt đăng tải những hình ảnh về thiết bị có thể là mẫu phablet mới nhất từ Samsung.

Nội dung tương tự

var jnews_module_3531_0_63921184158a1 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:3531,”include_category”:”6,7,8,24,7,39″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Nguồn tin từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đã tiết lộ thiết kế mặt trước của Galaxy Note 7. Dựa vào hình ảnh bị rò rỉ, có thể thấy mẫu di động này sở hữu kích thước lớn, màn hình cong về hai cạnh bên. Các góc bo viền máy vẫn cong nhưng dường như vuông vức hơn mẫu Galaxy S7 Edge trước đó của Samsung.

galaxy-note-7-lo-cong-usb-c-man-hinh-cong-tran-hai-canh

Nhiều khả năng hãng công nghệ Hàn Quốc tiếp tục cung cấp tính năng Always On Display như bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt đầu năm nay. Tính năng này giúp màn hình smartphone luôn hiển thị email, cuộc gọi, lịch hẹn hay thông báo từ ứng dụng. Người dùng có thể xem chúng mà không cần mở máy.

Ngoài thông tin từ Weibo, diễn đàn công nghệ Tinhte (Việt Nam) cũng đăng tải video về đoạn cáp sạc được cho là của Galaxy Note 7. Mẫu phablet này có thể là di động đầu tiên của Samsung được trang bị cổng USB-C. Đồng thời, Galaxy Note 7 cũng hứa hẹn nhiều tính năng mới như quét mống mắt, thẻ nhớ chuẩn UFS.

Related Posts

var jnews_module_3531_1_6392118424527 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:3531,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”330″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Công nghệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *