Máy hút bụi Samsung VS20A95993B/SV lực hút siêu mạnh, hút sạch mọi bề mặt

Máy hút bụi Samsung VS20A95993B/SV lực hút siêu mạnh, hút sạch mọi bề mặt

Máy hút bụi Samsung VS20A95993B/SV lực hút siêu mạnh, hút sạch mọi bề mặt

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Thiết kế gọn nhẹ

Máy hút bụi Samsung VS20A95993B/SV dễ dàng điều khiển và hút sạch bụi mọi ngóc ngách. Thiết kế gọn nhẹ giúp sử dụng tiện lợi và giảm thiểu sức nặng lên cổ tay. Khối lượng thân máy chỉ nặng 1.44kg khi sử dụng với đầu chổi hút khe (nhẹ hơn 24% so với những máy hút bụi Samsung thông thường).Thiết kế gọn nhẹ giúp sử dụng tiện lợi và giảm thiểu sức nặng lên cổ tay. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của thân máy để có được tư thế hút bụi thoải mái nhất với 3 mức độ khác nhau.

vs20a95993bsv 8 1 - tuvandienmay.net

Bạn Đang Xem: Máy hút bụi Samsung VS20A95993B/SV lực hút siêu mạnh, hút sạch mọi bề mặt

Nội dung tương tự

var jnews_module_8030_0_6423dbb6edfab = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8030,”include_category”:”810″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Pin kép tháo rời, x2 thời gian

Hút bụi liên tục mà không cần sạc lại. Pin dung lượng cao (2500mA) duy trì lực hút lên đến 60 phút. Dễ dàng tháo lắp và thay thế bằng pin dự phòng cho thời gian hút bụi lên đến 120 phút.

vs20a95993bsv 8 2 - tuvandienmay.net

Hộp chứa bụi có thể rửa được

Hộp chứa bụi với dung tích 0.5L dễ dàng tháo rời và vệ sinh. Hộp chứa bụi và bộ lọc đa lớp đều có thể dễ dàng tháo rời và rửa sạch.

vs20a95993bsv 8 3 - tuvandienmay.net

Màn hình Digital

Xem Thêm : Cây nước Kangaroo KG65A3 lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại và công nghệ

Điều khiển và bảo trì máy hút bụi một cách trực quan hơn với màn hình kỹ thuật số LCD, hỗ trợ 28 ngôn ngữ. Trong nháy mắt bạn có thể kiểm tra chế độ hút, thời lượng pin và trạng thái sạc. Máy hút bụi Samsung cũng hiển thị cảnh báo và đưa ra giải pháp vô cùng tiện lợi. Hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone tạo ra lực hút mạnh vượt trội. Luồng khí hút được tối ưu với 9 trục hút xoáy và 27 cửa hút gió, giúp giảm thiểu việc hao hụt lực hút. Ngoài ra, công nghệ Jet Cyclone lọc bụi mịn hiệu quả, trả lại không khí sạch cho ngôi nhà của bạn.

vs20a95993bsv 8 4 - tuvandienmay.net

Đầu chổi Jet Dual

Làm sạch vượt trội trên mọi loại sàn. Đầu chổi mềm với lông nylon và cao su giúp hút sạch trên thảm. Chổi quay 4.000 vòng/phút cùng đầu xoay 180° dễ dàng thay đổi hướng.

vs20a95993bsv 8 5 - tuvandienmay.net

Đầu chổi Slim Action

Chổi Slim Action với đầu chổi mềm có bạc chống tĩnh điện giúp hút sạch hiệu quả trên mặt sàn cứng. Chổi mỏng và nhẹ hơn cùng đầu xoay 180 độ giúp hút sạch quanh các nội thất và mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

vs20a95993bsv 8 6 - tuvandienmay.net

Miếng lau nhà Spray Spinning Sweeper

Miếng lau nhà giúp lau sạch sàn hiệu quả. Các tấm đệm kép to hơn và quay ở tốc độ 260 vòng/phút trong 100 phút. Bạn có thể tự tay phun thêm nước với bình chứa nước 150ml. Miếng đệm vi sợi kháng khuẩn có thể tái sử dụng.

Related Posts

var jnews_module_8030_1_6423dbb6f4022 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8030,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Đồ gia dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *