Logitech trình làng tai nghe không dây G733 với nhiều tùy chọn sắc màu

Vào tháng 9, Logitech sẽ tung ra tai nghe không dây G733 Lightspeed. Tai nghe này có thời lượng pin 29 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc và được sang thông qua cổng USB-C. Bộ thu USB Lightspeed 2,4GHz có trong hộp sẽ tương thích với cả PC lẫn PS4. G733 cũng hỗ trợ công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS X 2.0 và có những thiết lập micrô thương hiệu Blue trong phần mềm G Hub của Logitech. Rõ ràng, chiếc tai nghe này sở hữu khá nhiều thứ tương tự như G Pro X Lightspeed với mức giá thấp hơn.

G733 Lightspeed có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 278 gram, do sử dụng cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa và có thể thoải mái sử dụng cả ngày do có 2 bên ear cup thoáng khí cũng như phần headband nằm phía trên và có thể giặt được. Phần headband đầy màu sắc phía trên có thể đảo ngược để tạo ra sự sự khác biệt hoặc thay bằng một miếng headband màu mới

Mặc dù có màng loa 40mm, nhỏ hơn một chút so với con số 50mm trên G Pro X, thế nhưng, hiệu năng âm thanh mang lại vẫn khá tốt. Âm trầm không quá nhiều và mạnh mẽ nhưng lại tạo ra một âm thanh cân bằng, không làm cho người dùng mệt mỏi.

G733 có một dải đèn LED nằm ở phía mặt trước của mỗi ear cup và bạn có thể điều chỉnh màu sắc cũng như hiệu ứng ánh sáng trong phần mềm G Hub, hoặc cũng có thể tắt nó đi nếu thấy thừa thãi.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*