Sony xác nhận khai tử dòng smartphone cao cấp Xperia Z

Sony xác nhận khai tử dòng smartphone cao cấp Xperia Z

Sony xác nhận khai tử dòng smartphone cao cấp Xperia Z

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Thông tin được xác nhận bởi một đại diện của Sony, dòng smartphone Xperia Z sẽ bị thay thế bởi Xperia X.

Bạn Đang Xem: Sony xác nhận khai tử dòng smartphone cao cấp Xperia Z

Tại MWC 2016, Sony đã ra mắt loạt smartphone mới thuộc dòng Xperia X. Và nhiều người cho rằng đây sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Sony. Tuy nhiên trên thực tế, Xperia X sẽ là sự nối tiếp của Xperia Z.

Nội dung tương tự

var jnews_module_2100_0_6392dc160e094 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:2100,”include_category”:”2,9,10,20,20″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Xperia Z là dòng smartphone cao cấp của Sony, mới đây nhất là Xperia Z5 đã được ra mắt vào cuối năm 2015. Sau đó, các fan hâm mộ của Sony vẫn hy vọng vào Xperia Z6 sẽ được ra mắt trong năm 2016.

sony-xac-nhan-khai-tu-dong-smartphone-cao-cap-xperia-z-1

Nhưng theo tuyên bố chính thức mới đây của Sony, sẽ không có chiếc Xperia Z6 nào được ra mắt. Một lãnh đạo của Sony Mobile đã xác nhận thông tin này trên trang uSwitch: “Sony sẽ không ra mắt Xperia Z6, tiếp theo công ty sẽ tập trung vào dòng sản phẩm Xperia X”.

Tuy nhiên người hâm mộ cũng sẽ không phải thất vọng, vì trong dòng sản phẩm Xperia X của Sony cũng có một phiên bản cao cấp với nhiều tính năng mà họ có thể kỳ vọng như Xperia Z6. Đó là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB, màn hình 5 inch fullHD.

Related Posts

var jnews_module_2100_1_6392dc1633e48 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:2100,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”77″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Thương mại điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *