Máy giặt LG tích hợp AI có gì khác biệt

Máy giặt LG tích hợp AI có gì khác biệt

Máy giặt LG tích hợp AI có gì khác biệt

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) xuất hiện được rất nhiều người chú ý tại thị trường Việt Nam. Vậy dòng sản phẩm này có gì khác biệt với những loại máy giặt thông thường khác?

LG  tung ra thị trường dòng máy giặt dẫn động trực tiếp với công nghệ trí tuệ nhân tạo mang tên LG AI DD. Hãng cho biết nhờ trí tuệ nhân tạo, dòng sản phẩm này giúp xóa bỏ các thao tác ước chừng, phỏng đoán, biến việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn.

Nội dung tương tự

var jnews_module_6893_0_63d52f447a68e = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6893,”include_category”:”26″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Tự thiết lập chế độ giặt tối ưu

17213 nhung khac biet tren may giat tich hop ai 1603445132 - tuvandienmay.net

Thông thường, trừ một vài sản phẩm có chất liệu đặc biệt cần giặt riêng để tránh hư hỏng hoặc phai màu, người dùng thường gom chung áo sơ mi, áo thun, quần áo ngủ, đồng phục ở trường của con, quần âu, quần vải, váy công sở… trong một lần giặt. Với những giỏ áo quần đa dạng, người dùng thường chọn chế độ “Mix” hoặc chế độ thông thường (chế độ Cotton – Vải bông). Những chế độ giặt này có thể phù hợp với một số loại vải nhưng lại trở nên quá mạnh hoặc nhẹ hơn so với các loại vải khác khiến quần áo nhanh xuống màu, giãn, hỏng.

LG AI DD khắc phục điều này không chỉ nhờ khả năng xác định khối lượng, mà còn cảm ứng để nhận biết và phân tích chất liệu vải sau khi tiếp nhận một lượng quần áo được đưa vào lồng giặt. Tiếp đó, công nghệ AI DD thực hiện các bước tính toán, đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt. Từ đó, máy tự động chọn ra mô hình giặt và chuyển động lồng giặt phù hợp với những chiếc áo, chiếc váy mỏng mềm, đồng thời vẫn đảm bảo làm sạch sâu những chiếc quần chất liệu dày dặn hơn. Nhờ vậy, máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp kéo dài tuổi thọ áo quần hơn so với máy thông thường.

Cũng nhờ việc xác định độ mềm của vải, máy giặt AI còn kiểm soát được độ rung bằng cách tối ưu hóa vòng quay, nhờ đó giảm rung tới 44% và giảm ồn 15% so với máy giặt không có trí tuệ nhân tạo.

Giặt nhanh hơn, xử lý vết bẩn và diệt khuẩn tốt hơn

Xem Thêm : Máy giặt Aqua AQD-A1000G W thiết kế đẹp, công nghệ Refresh giữ cho áo quần luôn như mới

- tuvandienmay.net

Một trong những tính năng nổi trội của LG AI DD là TurboWash 360 tích hợp 4 vòi giũ phun đa chiều, tiếp cận đến mọi vị trí của quần áo, từ đó giúp đánh tan bọt xà phòng, làm sạch quần áo nhanh, dễ dàng hơn.

Cũng nhờ tính năng TurboWash 360 này, khi cần giặt nhanh, LG AI DD chỉ mất trung bình khoảng 39 phút mà vẫn đảm bảo làm sạch các áo quần nhiều vết bẩn.

Ngoài ra, LG khẳng định, chế độ giặt hơi nước Steam+ trên máy giặt này giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng. Chế độ Steam+ tạo ra hơi nước mà không làm ướt vải, nhờ thế quần áo khô nhưng giảm nhăn tới 30%, đồng thời có khả năng ngăn dị ứng ứng lên đến 99,9%.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị công nghệ ThinQ hỗ trợ kết nối với Wi-Fi, người dùng không chỉ dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, mà còn có thể tự chẩn đoán các trục trặc xảy ra khi vận hành (nếu có).

Tại thị trường Việt Nam, dòng máy giặt LG AI DD được chào bán với giá từ 14,49 triệu đồng đến 26,49 triệu đồng (tùy theo phiên bản).

Những tính năng hiện đại trên giúp công việc giặt giũ hằng ngày của các gia đình trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Related Posts

var jnews_module_6893_1_63d52f447fe73 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6893,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”116″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn máy giặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *