Ưu điểm tuyệt vời của Tivi màn hình cong

Tivi màn hình cong đang được ưa chuộng và trở thành một xu hướng nghe nhìn mới thời gian gần đây. Không chỉ là bước đột phá trong thiết kế Tivi, màn hình cong còn giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời hình ảnh hiển thị nhờ nhiều ưu điểm nổi trội.

Không giới hạn góc nhìn, tận hưởng toàn bộ hình ảnh

Đối với màn hình phẳng, giới hạn góc nhìn là nỗi khổ thường trực của người sử dụng. Màn hình phẳng càng lớn, người dùng càng phải ngồi ở khoảng cách xa để xem hết nội dung trình chiếu, khiến hình ảnh trở nên nhỏ hơn và giảm bớt hứng thú khi xem TV. Ví dụ rõ ràng nhất là ở rạp phim, những hàng ghế A, B hay C thường sẽ không được lựa chọn nhiều vì quá gần với màn hình khiến góc nhìn sẽ bị giới hạn, còn ở những hàng quá xa như T, Y, Z thì quá xa màn hình, nội dung sẽ bị thu nhỏ làm giảm trải nghiệm.

Ngược lại với màn hình cong, tất cả các vị trí đều cho góc nhìn tốt nhất, vì thế người dùng có thể ngồi ở bất kì vị trí nào dù gần hay xa màn hình để tận hưởng nội dung mà không cần phải tính toán khoảng cách như trước kia. Điều này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm nội dung hình ảnh tăng nhiều lần so với màn hình phẳng.

Ngoài ra, không chỉ bao quát được tất cả góc nhìn, dòng TV màn hình cong SUHD của Samsung còn ứng dụng công nghệ Auto Depth Enhancer cho góc nhìn rộng và sâu hơn, hình ảnh hiển thị có chiều sâu hơn, chân thực và sống động như thể người xem đang thực sự đắm chìm vào cảnh trí trên TV.

Xem lâu không mỏi mắt

Thiết kế cong tối ưu của màn hình TV thế hệ mới sẽ giúp mắt dễ dàng theo dõi nội dung hình ảnh đồng thời giữ khoảng cách xem hoàn hảo.

Ngoài ra trên các TV màn hình cong như Samsung còn có chế độ bảo vệ mắt bằng cách giảm lượng ánh sáng màu xanh giúp người dùng giảm mỏi mắt và tăng cường trải nghiệm xem. Hơn nữa, với những công nghệ hiện đại ở các dòng TV cao cấp như Samsung SUHD, dù có xem những bộ phim hấp dẫn hay trận cầu sôi nổi kéo dài nhiều giờ liền, mắt bạn cũng không khó chịu và mệt mỏi. Thoải mái thưởng thức những hình ảnh sống động, chân thực mà không ảnh hưởng đến sức khỏe mắt là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà TV màn hình cong mang lại.

Ưu điểm tuyệt vời của Tivi màn hình cong

Những nỗi lo về mỏi hay khó chịu ở mắt khi xem TV liên tục đã không còn hiện hữu khi bạn trải nghiệm với màn hình cong

Đẹp mọi góc nhìn, linh hồn cho không gian giải trí

TV màn hình cong của Samsung, đặc biệt là dòng Samsung SUHD, được đánh giá là mảnh ghép tuyệt vời cho không gian giải trí tại gia đẳng cấp. Với thiết kế đẹp từ mọi góc nhìn, siêu mỏng, liền khối cùng mặt sau tối giản tạo nên sự tinh tế và hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn dù để ở bất kì đâu trong không gian giải trí.

Bên cạnh đó chiếc TV của bạn còn hoàn toàn có thể đặt ở vị trí đối diện cửa sổ để đón nắng mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm hình ảnh với công nghệ Ultra Black – giảm chói sáng tối ưu. Giờ đây người dùng có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc cùng chiếc TV mà không phải bận tâm về điều kiện ánh sáng trong phòng.

Samsung SUHD TV

Samsung SUHD TV với thiết kế hoàn mỹ ở bất cứ góc nhìn nào đã tạo nên sự trọn vẹn cho không gian giải trí tại gia

Samsung đã luôn là nhà sản xuất đi đầu trong các bước tiến công nghệ TV đặc biệt về thiết kế. Năm 2006, Samsung trở thành hãng sản xuất TV lớn nhất thế giới với “át chủ bài” là màn hình LED và OLED. Hay năm 2011 là sự xuất hiện của SmartTV FullHD đầu tiên trên thế giới. Tiếp nối đến năm 2013, Samsung thay đổi ngành công nghiệp Nghe Nhìn với chiếc TV màn hình cong đầu tiên cùng công nghệ OLED tiên tiến. Từ đó TV màn hình cong đã trở thành chuẩn mực của những chiếc TV cao cấp, gần đây nhất là dòng TV Samsung SUHD vừa ra mắt năm 2016.

Với thiết kế đẹp và các công nghệ màn hình hiện đại Samsung SUHD TV đã tạo ra chuẩn mực mới cho không gian giải trí tại gia. Không những vậy, tốc độ cải tiến của Samsung Tivi đã và đang trên đà phát triển, không ngừng cung cấp những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tốt nhất, giúp những trải nghiệm của người dùng ngày càng sống động và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Nguồn: samsung

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*