Thoải mái đi chơi cùng bạn bè nhờ ứng dụng “Ngày đèn đỏ”

Với ứng dụng có tên Clue-Period Tracker, từ nay bạn sẽ kiểm soát được mọi thông tin liên quan về những ngày đèn đỏ của chính bản thân mình đấy.

Đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải ghi nhớ chu kỳ kinh nguyệt của bản thân? Bạn thường ghi chép ra giấy rồi lại bỏ quên? Tháng này kinh nguyệt bất ngờ xuất hiện và bạn chưa kịp chuẩn bị? Bạn lo lắng cho sức khoẻ của mình? Thế nhưng kể từ bây giờ với ứng dụng có tên Clue-Period Tracker bạn sẽ phần nào vơi bớt được những nỗi lo đó.

thoai-mai-di-choi-cung-ban-be-nho-ung-dung-ngay-den-do-1

 Những nỗi lo lắng về ngày đèn đỏ sẽ được vơi bớt.

Cụ thể, ứng dụng Clue sẽ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn và dự đoán thời điểm bạn có thể làm “chuyện ấy” mà không có nguy cơ “dính” bầu. Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ rất có ích cho những ai đang mong có con, vì nó còn có thể thông báo các thời điểm bạn “mắn đẻ” nhất và khi nào cơ hội thụ thai cao nhất.

thoai-mai-di-choi-cung-ban-be-nho-ung-dung-ngay-den-do-2

 Ngoài tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nó còn có thể dự đoán thời điểm dễ mang thai nhất.

Clue hoạt động dựa trên cơ chế để người dùng nhập thông tin chi tiết về tâm trạng, mức độ đau và các ngày trong kỳ kinh cuối sau đó nó sẽ đưa ra các dự đoán về các chu kì tiếp theo. Ngoài việc giúp các bạn có thể theo dõi một cách tốt hơn các hoạt động của cơ thể mình, dự đoán thời điểm có thể mang thai, ứng dụng này còn giúp cảnh báo về thời điểm căng thẳng của chu kì kinh nguyệt nữa đấy.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*