Lộ bằng chứng về iPhone 6s thiết kế đa sắc màu

Chỉ hơn nửa tháng nữa, iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ được trình làng, tuy nhiên vào lúc này, đã có những tin đồn thú vị xoay quanh iPhone thế hệ mới, chẳng hạn như sẽ có thêm iPhone 6C, iPhone màn hình 5 inch hay thậm chí là iPhone nhiều màu mè.

Trong khi Apple không hứa hẹn mang đến bất kỳ thay đổi thiết kế lớn nào cho điện thoại thông minh mới nhất của mình, thì iPhone 6s có thể là điện thoại đầy màu sắc nhất của nhà táo kể từ thời iPhone 5C, thậm chí là chiếc smartphone vỏ kim loại nhiều màu nhất, theo một video quảng cáo vừa rò rỉ.

lo-bang-chung-ve-iphone-6s-thiet-ke-da-sac-mau

Một người nào đó đã đăng tải một video “rò rỉ” iPhone 6s với nhiều lựa chọn màu sắc hơn so với cả iPod Touch. Đoạn video này có độ dài khoảng 30 giây và nó được tuyên bố là lấy từ chính văn phòng của Apple.

Dĩ nhiên bạn có thể tin hay không thì tuỳ nhưng ít nhất chúng ta đã có hi vọng được thoải mái chọn màu trên iPhone 6s. Hiện nay ở Việt Nam, tình hình mua bán iPhone 6 bỗng nhiên ‘nóng’ trở lại vì người dùng không còn tin rằng iPhone 6s sẽ có thay đổi đáng kể nào về mặt thiết kế.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*