Cận cảnh tủ lạnh thông minh Samsung có TV và Wi-Fi, giá chỉ hơn trăm triệu

Với camera tích hợp, việc tóm gọn thủ phạm “ăn vụng” đồ ăn trong tủ giờ trở nên dễ dàng hơn nhiểu!

Tại CES năm ngoái, Samsung khẳng định rằng Đến năm 2020 tất cả các sản phẩm được họ bán ra thị trường đều được kết nối đến “Internet of Things”. Đây là một khái niệm còn khá mới mẻ với hầu hết người dùng thông thường mặc dù nó đã được ra đời cách đây khá lâu. Nói ngắn gọi, đó là một tập hợp các thiết bị có khả năng kết nối với nhau, với Internet và với thế giới bên ngoài để thực hiện một công việc nào đó.

Giữ đúng lời hứa của mình, tại CES hồi tháng 1 năm nay ở Las Vegas, Samsung đã giới thiệu chiếc tủ lạnh Family Hub mang tính cách mạng với màn hình cảm ứng làm nhiều người thích thú. Tại thời điểm hiện tại, công ty điện tử Hàn Quốc đã chính thức bán ra chiếc tủ lạnh này nhưng cái giá tương đối cao của nó có thể khiến bạn phải đắn đo.

Tham vọng biến tủ lạnh thành Trung tâm giải trí gia đình

can-canh-tu-lanh-thong-minh-samsung-co-tv-va-wi-fi-gia-chi-hon-tram-trieu-2

Tủ lạnh Samsung Family Hub được ra đời với nhiệm vụ trở thành một phần trong dự án Internet of Things của Samsung. Mặt ngoài cánh cửa tủ lạnh là một chiếc máy tính bảng với màn hình siêu bự 21,5 inch có độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel).

Ngoài ra, tủ lạnh còn có module Wi-Fi tích hợp giúp nó kết nối với Internet. Nhờ vậy, gia chủ có thể gửi ghi chú, tin nhắn, hình ảnh, nhạc hay thậm chí là cả video từ điện thoại thông minh tới tủ lạnh để thưởng thức trên màn hình 21,5 inch với loa tích hợp sẵn.

Một tính năng thú vị nữa của tủ lạnh Samsung Family Hub là chiếc camera nằm bên trong. Nó sẽ chụp ảnh mỗi khi cánh cửa tủ đóng lại, hình ảnh sau đó được truyền tới điện thoại thông minh giúp bạn biết trong tủ còn những gì, và lần tới đi siêu thị cần mua thêm những gì

Giá còn cao

Samsung cho biết, tủ lạnh gia đình thông minh có hai phiên bản màu sắc – màu ghi thép đen và màu thép huyền. Bản tiêu chuẩn có giá từ 5.799 USD (xấp xỉ 130 triệu VND), bản rút gọn với dung tích bé hơn sẽ có giá khởi điểm từ 5.599 USD (125 triệu VND). Bản màu đen huyền sẽ tốn thêm của bạn 200 USD nữa so với bản thép xám.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*