Ariston ra mắt bộ đôi bình nước nóng trang bị Wifi

Ariston ra mắt hai sản phẩm máy nước nóng gián tiếp đầu tiên trang bị công nghệ thông minh kết nối với điện thoại bằng Wi-Fi tại thị trường Việt Nam, là Andris2 Top Wi-Fi dung tích 15 hoặc 30 lít và Slim2 Lux Wi-Fi dung tích 20 hoặc 30 lít.

Hai dòng sản phẩm máy nước nóng có wifi Andris2 Top Wifi và Slim2 Lux Wifi mang đến 3 tiêu chí hàng đầu mạnh dành cho người tiêu dùng luôn được Ariston nhấn chính là tiết kiệm, an toàn và bền bỉ. Với lần trở lại này, Ariston mang đến sản phẩm máy nước nóng có khả năng kết nối Wifi nhờ một ứng dụng trên smartphone có kết nối với vi mạch để hỗ trợ người dùng kiểm tra các thông số của máy, tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Máy nước nóng có wifi Andris 2 Top Wifi sở hữu thiết kế và những tính năng nổi bật của dòng Andris 2 tiền nhiệm được ra mắt năm ngoái. Với thiết kế vuông vức, nhỏ gọn nhưng vẫn rất cứng cáp và chắc chắn nhờ lớp vỏ chịu lực dày dặn đạt chuẩn IPX1, máy có thể tránh thất thoát cũng như lưu trữ nhiệt tốt hơn bằng lớp xốp cách nhiệt mật độ cao tại phần giữa của bình chứa, từ đó máy còn có khả năng giúp tiết kiệm điện hơn cho người dùng. Còn đối với máy nước nóng có wifi Slim2 Lux, đây là dòng máy thiết kế phù hợp với những người thích mẫu mã chữ nhật ngang truyền thống và cổ điển. Tính năng đột phá của hai sản phẩm này chính là ứng dụng trên điện thoại di động Aqua Ariston Net kết nối với vi mạch để liên tục kiểm tra thông số của máy nước nóng và cập nhật tức thời mọi trạng thái, thông qua mạng Wi-Fi. Chỉ cần tải ứng dụng, thiết lập tài khoản, kết nối Wi-Fi và đăng nhập vào hệ thống, người dùng có thể cập nhật tức thời tình hình của thiết bị mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng tự động bật/tắt, kiểm soát năng lượng, lập báo cáo tiêu thụ năng lượng nhằm quản lý thói quen sử dụng và lên lịch trình đun nước nóng, giúp tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ cho gia đình. Ứng dụng này hiện đã có trên hệ điều hành của Android và iOS.

Máy nước nóng Andris2 Top wi-fi có khả năng giữ nước nóng lâu nhờ công nghệ phun lớp cách nhiệt polyurethane ở áp lực cao. Với thanh đốt 100% Titan vốn chỉ có ở dòng máy cao cấp trước đó, đảm bảo tối đa hiệu năng đun nóng nước trong suốt vòng đời sử dụng.  Đồng thời, máy nước nóng Andris2 Top wi-fi tích hợp màn hình LED trực quan, thể hiện chính xác nhiệt độ nước đến từng độ, đảm bảo nhiệt độ nước trong bình luôn như mong muốn. Còn Slim2 Lux Wi-Fi được trang bị thanh đốt 100% đồng theo tiêu chuẩn của Ariston chống bám cặn và bền bỉ theo thời gian.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*