Doanh nhân 28 tuổi đẹp trai quyến rũ, kiếm được 1 tỷ USD mỗi năm

Thành công của một doanh nhân không phải điều dễ dàng có được nhưng nếu bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách, bạn sẽ chạm gần hơn tới ước mơ của mình.

Lối sống xa xỉ đã gắn liền với văn hóa Miami từ những năm 80 của thế kỉ trước, khi mà bộ phim “Scarface” đã vẽ lên những giấc mơ Mỹ cho người xem.

Ngày nay, Miami là thành phố với những vận động viên bóng bầu dục giàu nhất thế giới, nơi mà bạn có thể thấy những du thuyền hạng sang và các siêu xe khắp nơi.

Tuy nhiên, ở Miami, ít ai là không biết tới chủ nhân của chiếc siêu xe số 1 tại đây – một nhà kinh doanh xe hơi hạng sang với doanh số hơn 1 tỉ USD cho dòng xe Lamborghini. Anh cũng là người đã dàn xếp một phi vụ buôn bán xe Audi lớn nhất trong lịch sử. Điều ít người ngờ tới rằng doanh nhân này chỉ mới 28 tuổi.

doanh-nhan-28-tuoi-dep-trai-quyen-ru-kiem-duoc-1-ty-usd-moi-nam-0

Brett David – CEO trẻ tuổi thành danh của Prestige Imports

Brett David là vị CEO trẻ tuổi nhất của Prestige Imports, công ty anh được thừa kế từ người cha của mình khi anh mới 19 tuổi.

Trao đổi với Elite Daily, Brett đã chia sẻ câu chuyện diễn ra như thế nào cũng như việc tiếp quản sự nghiệp của cha mình có ý nghĩa như thế nào với anh.

Tôi đã phải đối mặt với quyết định khó khăn về việc liệu tôi có nên tiếp tục công việc kinh doanh thay vì bán chúng đi ngay sau khi cha qua đời, như những gì ông nói trong di chúc. Cha tôi sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng rằng Prestige Imports có thể sống sốt và thành công nếu không có ông. Thực hiện di chúc của ông và khiến ông tự hào là động lực cho tôi cố gắng mỗi ngày”.

doanh-nhan-28-tuoi-dep-trai-quyen-ru-kiem-duoc-1-ty-usd-moi-nam-1

Hình ảnh cha của Brett trước khi ông qua đời

Prestige Imports giờ đây là một trong ba công ty đứng đầu ngành công nghiệp kinh doanh xe hạng sang tại Mỹ. Công ty được thành lập bởi cha của Brett, Irv David vào năm 1977. Tuy nhiên, mãi cho tới khi Brett lên tiếp quản sự nghiệp, những chiến lược marketing qua các trang mạng xã hội mới được đưa vào triển khai.

David ước tính rằng năm ngoái, anh đã mang về được từ 5 -10 triệu USD doanh số từ riêng việc kinh doanh qua mạng xã hội.

Chúng tôi đã phát triển số lượng người theo dõi trên Instagram lên tới hơn 450,000 người. Họ muốn theo dõi mọi hoạt động của công ty và tích cực tham gia các sự kiện do chúng tôi tổ chức. Đây được coi là một nguồn doanh thu lớn. Bạn có thể không tin nhưng chúng tôi đã có những giao dịch xe hơi mỗi tháng chỉ qua vài lời bình luận trên các trang mạng xã hội”.

Bên cạnh đó, Prestige đã tạo nên những làn sóng khi những người thợ ảnh chuyên nghiệp của họ ghi lại những khoảnh khắc hoặc hình ảnh ấn tượng, độc đáo của nhiều mẫu xe hơi.

doanh-nhan-28-tuoi-dep-trai-quyen-ru-kiem-duoc-1-ty-usd-moi-nam-2

Một trong những mẫu xe hơi gây “sốt” với người yêu xe trên toàn thế giới

Một trong những ví dụ điển hình là mẫu xe Lamborghini Sharpie mà Brett đã tạo nên cơn sốt sau khi cha anh qua đời. Bức ảnh chụp chiếc xe đã được cư dân mạng truyền tay. Nó còn xuất hiện trên nhiều tạp chí và một vài chương trình tivi trên toàn thế giới.

Miami là thành phố tuyệt vời cho các khách hàng giàu có và những người nổi tiếng không phải ngoại lệ. Từ Mike Tyson cho đến Rod Steward, Missy Elliot cho tới Whitney Houston; họ biết tìm tới đâu cho những chiếc xe sang trọng bậc nhất.

Từ năm 2008 tới nay, tổng doanh thu từ việc kinh doanh xe Lamborghini đã đạt tới hơn 1 tỉ USD.

doanh-nhan-28-tuoi-dep-trai-quyen-ru-kiem-duoc-1-ty-usd-moi-nam-3

Là một trong những tay buôn xe hơi trẻ nhất tại Mỹ, Brett cũng là người làm nên phi vụ buôn bán xe audi lớn nhất trong lịch sử khi vào năm 2015, anh đã thành công trong thương vụ bán xe audi trị giá 80 triệu USD. Tuy nhiên, những thành công không chỉ dừng lại ở đó. Brett cũng là người đầu tiên có thương vụ làm ăn với Pagani tại khu vực bờ đông.

Là một chàng trai trẻ thành công trong ngành công nghiệp buôn bán xe hơi, Brett tin rằng mọi thứ đều được tạo dựng nhờ chăm chỉ, không kể thế hệ hay hoàn cảnh.

doanh-nhan-28-tuoi-dep-trai-quyen-ru-kiem-duoc-1-ty-usd-moi-nam-4

Nhờ những nỗ lực của mình, Brett đã thực sự vực dậy được Prestige Imports – tưởng chừng như đã tiêu tan sau sự qua đời của cha anh.

Những người trẻ thuộc thế hệ Millenials luôn bị coi là không có đạo đức làm việc. Tuy nhiên, bản thân là một người thuộc thế hệ Millenials, tôi tin rằng đây là một trong những thế hệ thành công nhất và họ là những người cực kì chăm chỉ”.

Anh cũng biết đó sẽ là điểm mạnh của mình trước các đối thủ.

Thế hệ Millenials rất nhạy bén trước công nghệ; do đó cực kì khôn khéo với nhiều sự hỗ trợ. Dù sao đi nữa, điều giúp bạn khẳng định bản thân là tính cách của bạn. Không phải số tiền bạn kiếm được, loại xe bạn lái hay quần áo bạn đang mặc. Tất cả điều đó chỉ là vẻ bề ngoài”.

Brett cũng nhận ra rằng với công việc của mình, anh có thể thu hút và gặp gỡ nhiều nhóm khách hàng. Với anh, việc có cơ hội tiếp xúc với những người có cùng chí hướng và làm việc chăm chỉ để giành được thứ họ muốn trong cuộc sống là niềm cảm hứng cho anh mỗi ngày.

doanh-nhan-28-tuoi-dep-trai-quyen-ru-kiem-duoc-1-ty-usd-moi-nam-5

Với Brett, thành công chỉ có thể đến nhờ nỗ lực và sự cố gắng hết mình

Điều thú vị nhất trong công việc của tôi là được gặp nhiều người trên thế giới và lắng nghe câu chuyện của họ về hành trình mà giúp đưa họ tới đỉnh cao; để có thể ngồi đây và mua những chiếc xe Lamborghini này”.

Brett không chỉ dừng lại với việc kinh doanh siêu xe. Anh sử dụng chúng làm nền tảng cho những công việc lớn hơn trước mắt như bất động sản và từ thiện. Với anh, đây mới chỉ là sự bắt đầu.

Tôi được trao cơ hội để trưởng thành và định hướng cho tương lai của chính mình”.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*