Chương trình “Mua trước trả sau – không còn lãi suất” với Pico

Pico hân hạnh là nhà bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu chương trình trả góp 0% trong toàn bộ thời gian vay 6 tháng tới khách hàng. Từ ngày 12/09 tới hết ngày 11/10/2015, ngay cả khi chưa phải là chủ sở hữu của thẻ tín dụng, khách hàng vẫn có thể “rinh” về những sản phẩm mình mong muốn ngay lập tức với hình thức trả sau mà không phải lo lắng về lãi suất.

chuong-trinhmua-truoc-trả-sau-khong-con-lãi-suat-voi-pico
Chương trình“Mua trước trả sau- không còn lãi suất” với Pico

Nếu như trước đây, việc mua hàng trả góp không lãi suất chỉ có thể được áp dụng với khách hàng là chủ thẻ tín dụng, thì nay những khách hàng chưa hoặc không có thu nhập ổn định như sinh viên hay những người làm nghề tự do chưa sở hữu thẻ cũng có thể tham gia mua hàng trả góp với lãi suất 0%. Với chương trình “Mua trước trả sau- không còn lãi suất” của Pico, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 40% giá trị đơn hàng, và trả 60% còn lại trong 6 tháng mà không phải trả một đồng lãi nào với công ty tài chính, toàn bộ số tiền lãi suất sẽ được Pico thanh toán. Với tiêu chí luôn đặt người tiêu dùng làm trung tâm, Pico không ngừng đưa ra những chương trình hỗ trợ khách hàng thiết thực nhất để giữ vững vị thế là một trong những siêu thị điện máy hàng đầu Việt Nam.

Anh Nguyễn Thành Trung (Lê Văn Lương, Hà Nội) có dự định sẽ lập gia đình trong cuối năm nay, tuy nhiên việc sắm sửa cho căn nhà mới thì không hề dễ dàng với mức lương hiện tại. Sau khi tham khảo nhiều chương trình trả góp của các siêu thị điện máy, anh Trung chia sẻ: “Thông thường thì khi tham gia các chương trình trả góp, tôi vẫn phải trả một khoản lãi suất không hề nhỏ, từ 2-3%/ tháng, việc này khiến cho giá các mặt hàng mua trả góp trở nên cao hơn. Nếu còn nhiều thời gian để tiết kiệm thêm thì chúng tôi vẫn có thể mua đồ với giá rẻ, nhưng việc sắm sửa các vật dụng cần thiết trước đám cưới thì làm sao mà chờ được, thời gian thì không còn nhiều nữa. Vay vốn ngân hàng cũng khó và rắc rối bởi thu nhập của tôi chưa thực sự ổn định. Thật may mắn khi tôi được người quen giới thiệu về chương trình trả góp này của Pico. Giờ tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho các vật dụng trong gia đình như tivi hay dàn âm thanh, vừa phù hợp với “ngân sách” hiện tại, lại không phải lo việc phải trả lãi suất nữa.”

“Mua trước trả sau – không còn lãi suất” tiếp tục là một trong các chương trình thiết thực mà Siêu thị điện máy Pico đã và đang triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo nhất. Với thủ tục xét duyệt đơn giản, dễ dàng chỉ mất từ 15 phút với chứng minh thư và hộ khẩu, khách hàng đã có thể có trong tay sản phẩm điện máy mình mơ ước. Mọi chương trình khuyến mãi mà Pico đang áp dụng vẫn sẽ được đảm bảo khi khách hàng sử dụng hình thức mua trả góp. Để thanh toán trả góp hàng tháng, khách hàng có thể lựa chọn cách thức thanh toán tiện lợi và đa dạng qua ngân hàng Vietinbank hay hệ thống cổng thanh toán Payoo…

Mọi chi tiết chương trình trả góp truy cập www.pico.vn

Hotline chăm sóc khách hàng: 1900.6619

Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico để được tư vấn tốt nhất:

– 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

– 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

– 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*