WW90K54E0UW/SV mẫu máy giặt hơi nước hàng đầu của Samsung

Samsung là tập đoàn đa quốc gia được biết đến là hãng sản xuất các đồ điện tử hàng đầu, giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại và vô cùng tiện nghi. Đầu năm 2018 Samsung cho ra mắt hàng loạt dòng máy giặt với tính năng vô cùng cao cấp và hiện đại. Trong đó phải kể đến mẫu máy giặt Samsung WW90K54E0UW/SV với các tính năng vô cùng hữu ích như: 

Tính năng add Wash 

với tính năng này, bạn có thể thêm quần áo vào vào giặt bất cứ lúc nào, ngay cả khi máy đang hoạt động.Cửa phụ đa dụng này được thiết kế đẹp mắt với khả năng chịu lực cao và trang bị chức năng an toàn như “khóa an toàn cho trẻ em”, đề phòng trẻ nhỏ vô tình tìm cách mở cánh cửa máy giặt. Khi máy đang chạy mà vô tình bấm vào cửa phụ này, nó sẽ bị khóa lại không thể mở ra. Để mở thì chúng ta phải bấm nút tạm dừng trước.

Công nghệ giặt hơi nước :

Công nghệ này giúp loại bỏ 99% vi khuẩn và ngừa dị ứng. Nhiệt độ cao từ hơi nước không chỉ giúp đánh bật vết bẩn dễ dàng mà còn loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn và các tác nhân dị ứng, phù hợp cho các gia đình có em bé.

Ecobubble

Cơ chế đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn, giúp thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải.

Bubble soak

Với 4 chương trình ngâm tùy chọn cho bong bóng xà phòng thấm sâu vào sợi vải, giúp làm mềm và đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất.

Công nghệ VRT Plus – Giảm ồn chống rung 

Giảm đến 40% độ rung lắc của máy, giữ cho lồng giặt luôn được cân bằng, giảm độ ồn và rung

 

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*