Máy giặt Electrolux EWF1141SESA thiết kế thời thượng tạo nên sự sang trọng cho mọi không gian nhà ở

Máy giặt Electrolux EWF1141SESA với đa dạng các tính năng, tối ưu hóa hiệu quả làm sạch trang phục , đặc biệt là tính năng làm mới quần áo trong 33 phút, giảm nhăn nên tới 23 %, giảm phai màu quần nên tới 40%, diệt khuẩn nên đến 99.9%  và  khả năng tiết kiệm chất giặt tẩy hiệu quả với công nghệ Autodose thì chắc chắn cánh các chị em nội trợ muốn sở hữu chiếc máy giặt tối ưu này.

Máy giặt Electrolux EWF1141SESA có thiết kế màu xám thời thượng cùng những đường nét tinh tế tạo nên sự sang trọng cho mọi không gian nhà ở. Bên cạnh đó, cửa lồng giặt bằng kính chịu lực màu đen sẽ là điểm nhấn nổi bật cho thiết kế hiện đại của máy.

Với các gia đình có từ 6 thành viên trở lên hoặc có nhu cầu giặt nhiều quần áo trong mỗi lần giặt thì máy giặt có khối lượng giặt 11 kg chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc.

Khi sử dụng quá nhiều nước giặt tẩy trong thời gian dài sẽ dễ làm hư hại quần áo và khiến chúng mau sờn rách hơn. Dòng máy giặt Electrolux EWF1141SESA với công nghệ Autodose sẽ tính toán dựa trên chất liệu và khối lượng quần áo trong lồng giặt để phân bổ chính xác lượng nước giặt và nước xả cần thiết, giúp quần áo bền hơn, sạch hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm chất giặt tẩy hơn cho mỗi lần giặt.

Với công nghệ UltraMix, máy giặt Electrolux sẽ giúp các chất giặt tẩy được hoà tan hoàn toàn và được kích hoạt trước khi đưa vào lồng giặt mang đến hiệu quả giặt sạch tối ưu, ngay cả khi giặt với nước lạnh. Nhờ đó, giảm phai màu quần áo đến 40% sau 52 lần giặt so với máy giặt Electrolux thế hệ trước.

Tính năng làm mới bằng hơi nước Vapour Refresh là chu trình giặt chỉ sử dụng hơi nước để làm phẳng và làm mới bề mặt vải giúp người dùng ủi quần áo dễ dàng, nhanh chóng hơn. Quần áo của bạn sẽ mềm mại, mịn màng và thơm mát, ít nhăn hơn đến 23%.

Công nghệ EcoInverter có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ, đưa lồng giặt vào những trạng thái hoạt động phù hợp nhất, mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất. Nhờ đó, máy giặt hoạt động bền bỉ và êm ái hơn cũng như giúp bạn tiết kiệm nước và điện hiệu quả trong mỗi lần giặt.

Nhìn chung, sản phẩm rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên và nếu như gia đình bạn có trẻ em hay là những thành viên có làn da mẫn cảm với tác nhân gây dị ứng thì chế độ VapourCare, chế độ giặt nước nóng có thể giải quyết được triệt để vấn đề này và đặc biệt máy có thể thêm quần áo khi đang giặt, do vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi bỏ sót quần áo.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*