Rộ tin iPhone 6C giá rẻ sẽ đến ngay trong năm nay

Nhiều tin đồn thì nói rằng iPhone 6C sẽ ra mắt cùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus vào tháng 9 này, số khác thì lại nói năm sau. Tuy nhiên bây giờ, một tin đồn khác lại cho thấy iPhone 6C sẽ đến khá bất ngờ.

Theo tin đồn mới, nhà sản xuất chính của Apple là Foxconn gần đây đã bổ sung thêm công nhân trong dây chuyền sản xuất của mình để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 4 inch hay iPhone 6C.
ro-tin-iphone-6c-gia-re-se-den-ngay-trong-nam-nay
Tin đồn này cũng nói rằng iPhone 6C sẽ được phát hành trong tháng 11. Điều này mâu thuẫn với một báo cáo từ @evleaks, vì đầu tháng này họ cho biết rằng Apple iPhone 6s, Apple iPhone 6s Plus và Apple iPhone 6C sẽ “đến” cùng một lúc.

ro-tin-iphone-6c-gia-re-se-den-ngay-trong-nam-nay-1
Gần đây, một người trong Foxconn cũng tiết lộ đã có một lô màn hình cho iPhone 6C nhưng không có hình ảnh nào được cung cấp. Apple dự kiến ​​sẽ cho ra mắt iPhone 6 và iPhone 6s Plus vào ngày 09 tháng 9, tuy nhiên nếu họ ra mắt thêm iPhone 6C giá phải chăng hơn thì đây sẽ là một bất ngờ lớn.

Ở Việt Nam, tình hình mua bán iPhone 6 bỗng nhiên trở nên sôi động hơn trong thời gian gần đây, nguyên nhân là do người dùng biết rằng sẽ không có thay đổi đáng kể nào trong thiết kế của iPhone 6s.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*