Lộ diện Galaxy Tab A 7.0 giá “hạt dẻ” của Samsung 

Mới đây, đã có rất nhiều hình ảnh cũng như giá bán dòng máy tính bảng Galaxy Tab A 7 inch của Samsung đã lộ ra.
Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa, Samsung sẽ cho ra mắt bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge. Và mới đây, lại có thêm nguồn tin cho rằng sẽ có thêm rất nhiều sản phẩm khác của Samsung cũng sẽ được ra mắt, một trong số đó có thể là máy tính bảng Galaxy Tab A 7.0.

lo-dien-galaxy-tab-a-7-0-gia-hat-de-cua-samsung Đúng với tên gọi, Galaxy Tab A 7.0 sẽ được trang bị màn hình 7 inch với độ phân giải 1280×800 pixel, bên trong là vi xử lý lõi tứ 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 1,5 GB cùng bộ nhớ trong 8GB có hỗ trợ khe cắm microSD. Máy sẽ được cài đặt sẵn trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, tuy nhiên nó lại không được Samsung tích hợp bút S Pen.

Có vẻ như, cấu hình của Galaxy Tab A 7.0 khá thấp so với xu hướng hiện nay, nhưng với một sản phẩm mà Samsung chỉ hướng đến đối tượng tầm trung thì đây là điều khá dễ hiểu. Được biết, máy sẽ có hai màu chính là trắng và đen. Bên cạnh đó, nó sẽ được bán ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4/2016, phiên bản Wi-Fi sẽ có giá 169 euro (tương đương 4,2 triệu đồng), còn phiên bản kết nối 4G LTE là 219 euro (tương đương 5,5 triệu đồng).

lo-dien-galaxy-tab-a-7-0-gia-hat-de-cua-samsung-2

Tất cả những thông tin trên cũng đang là những tin đồn mà thôi, còn độ xác thực của nó thì chưa ai dám chắc chắn. Thế nhưng, chúng ta hãy cũng chờ đợi đến sự kiện MWC 2016 xem liệu Samsung sẽ có những bất ngờ gì các bạn nhé.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*