Galaxy Note 7 lại gây cháy tại chính nhà máy sản xuất Pin của Samsung

Galaxy Note 7 lại gây cháy tại chính nhà máy sản xuất Pin của Samsung

Note 7 sản phẩm gây ra những tổn thất nặng nề cho Samsung. Nhưng siêu phẩm này vẫn chưa dừng lại mặc dù Samsung đã thu hồi hầu hết sản phẩm. Mới đây một vụ cháy nổ ở nhà máy sản xuất pin của Samsung và thủ phạm dự đoán có thể là Pin Note 7.

Một đám cháy nhỏ đã bùng phát hôm 8/2 tại nhà máy chịu trách nhiệm sản xuất pin cho Galaxy Note 7. Theo Reuters, đám cháy bùng phát tại xưởng rác thải, nguyên nhân được cho là từ việc sử dụng pin lỗi.

Đám cháy này sau đó được dập tắt, không gây ra nguy hại hoặc ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Samsung cũng khẳng định không có thiệt hại về người.

Nhà máy của Samsung SDI là một trong 2 đơn vị cung cấp pin cho Note 7, theo Reuters. Đây là một trong những di động xấu số nhất trong năm 2016 khi liên tục bị thu hồi do lỗi pin, có nguy cơ gây ra cháy nổ.

Galaxy Note 7 lại gây cháy tại chính nhà máy sản xuất Pin của Samsung

Cho đến hiện tại, nguyên nhân khiến đám cháy bùng phát vẫn gây tranh cãi. Samsung SDI cho biết nó xảy ra ở xưởng rác thải, nhưng cơ quan cứu hỏa địa phương khẳng định nó bắt nguồn bên trong xưởng sản xuất. Họ còn khẳng định đã cử 19 xe và 110 lính cứu hỏa đến để dập dắt đám cháy.

Nguồn: new.zing.vn

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*