MẠO DANH PICO ĐỂ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Với uy tín bán hàng và bảo hành chính hãng, từ lâu Siêu thị điện máy Pico đã là một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng. Chính bởi điều này, hiện nay đã có một số cá nhân đã lợi dụng và mạo thương hiệu Pico với mục đích trao đổi buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Vào ngày 9-12-2015 vừa qua, Siêu thị điện máy Pico có tiếp nhận hai trường hợp khách hàng đến yêu cầu bảo hành điện thoại Iphone 6 và iPhone 6 Plus, kèm theo giấy bảo hành từ Pico. Tuy nhiên, đây là một phiếu bảo hành giả không được Pico sử dụng hiện nay.

mao-danh-pico-de-lua-dao-khach-hang

(Phiếu bảo hành giả với logo thương hiệu cũ không còn sử dụng)

Pico Plaza là logo thương hiệu được Siêu thị điện máy Pico sử dụng cách đây nhiều năm, hiện giờ đã không còn được sử dụng mà thay vào đó là logo Pico mới dưới đây:

mao-danh-pico-de-lua-dao-khach-hang-1

(Logo thương hiệu Pico đang được sử dụng)

Theo như khách hàng phản ánh với Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi thì sản phẩm này được khách hàng mua tại địa chỉ 68 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Người bán là N.T.A, số điện thoại: 09046137**. Vì vậy, xin quý khách hàng lưu ý đây là một địa chỉ mua hàng thiếu tin cậy đang giả mạo thương hiệu Pico để bán những sản phẩm iPhone không chính hãng, kém chất lượng. Như chúng tôi đã tìm hiểu, người bán này thường đăng bài lên nhiều website mua bán trực tuyến với nội dung bán lại iPhone mới 99% được mua tại Pico và cam kết là hàng chính hãng sau đó giả mạo giấy bảo hành của Pico để lừa đảo người mua hàng.

mao-danh-pico-de-lua-dao-khach-hang-2

( iPhone 6 không chính hãng và nội dụng bài đăng bán của N.T.A)

Về chế độ bảo hành các sản phẩm iPhone tại Pico hiện nay:

 -Pico KHÔNG phát hành các phiếu bảo hành dành cho các sản phẩm iPhone.

 – Bên cạnh đó, sản phẩm iPhone do Siêu thị điện máy Pico phân phối sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng theo tiêu của Apple áp dụng tại Việt Nam.

 – Việc xác định bảo hành được dựa vào IMEI của máy, không áp dụng phiếu bảo hành hoặc thẻ bảo hành. Để xác định IMEI của máy, vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kéo xuống dòng IMEI để xem số imei của máy (số IMEI sẽ có 15 số).

 – Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 (một) năm/ (12 tháng) áp dụng cho cả máy iPhone và phụ kiện kèm theo, tính từ thời điểm máy được kích hoạt thông qua hệ thống iTunes của Apple. Đối với các trường hợp ngày kích hoạt máy trễ hơn 90 ngày tính từ ngày trên hóa đơn mua hàng thì cần có hóa đơn mua hàng trong thủ tục bảo hành.

 – Phạm vi bảo hành: Tuân thủ theo chính sách Bảo Hành Có Giới Hạn Với Thời Hạn Một (1) Năm của Apple.Chi tiết tại địa chỉ: https://www.apple.com/legal/warranty/products/ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese.html.

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bán iPhone không chính hãng tràn lan trên thị trường. Vì vậy, quý khách hàng xin lưu ý chọn lựa nơi mua hàng uy tín, đáng tin cậy để nhận được những chính sách bảo hành và đổi trả hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc khi mua những sản phẩm iPhone đã qua sử dụng để tranh gặp phải những tình huống đáng tiếc.

Tới các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico để được tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mua sắm các sản phẩm chính hãng với chế độ hậu mãi tốt nhất:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*