Ưu đãi lớn từ Điện máy Pico ngày tựu trường

Ưu đãi lớn từ Điện máy Pico ngày tựu trường

Ưu đãi lớn từ Điện máy Pico ngày tựu trường

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nhân dịp chào đón năm học mới, hệ thống siêu thị điện máy Pico áp dụng chương trình “Giá rẻ tựu trường” với những ưu đãi đặc biệt cho nhóm sản phẩm Laptop, điện thoại di động, tablet…

Bạn Đang Xem: Ưu đãi lớn từ Điện máy Pico ngày tựu trường

Nội dung tương tự

var jnews_module_87_0_6425505a3d17a = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:87,”include_category”:”10″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Con trai bác Xuân Thắng (Thanh Xuân, Hà Nội) nộp giấy xét tuyển vào Đại học Quốc Gia với điểm số “ăn chắc” khiến cả nhà ai cũng vui mừng. Chưa cần công bố điểm chuẩn chính thức, bác Thắng đã bàn với vợ mua một chiếc laptop như một món quà ý nghĩa chúc mừng thành công của “cậu cả” đồng thời hỗ trợ việc học hành của con nhân ngày tựu trường.

Dù bận công việc, hai bố con vẫn thu xếp đến siêu thị điện máy Pico trên đường Nguyễn Trãi để được “thực mục sở thị” hàng trăm loại máy tính xách tay trước khi chọn mua cho con.

Tới Pico, mọi vấn đề được giải quyết luôn, tôi được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình theo mục đích sử dụng học tập hay giải trí… nên sản phẩm rinh về hợp ý bố mẹ mà con trai tôi thì vui lắm, mê mẩn từ hôm đó đến giờ. Không những thế, tôi mua đúng ngày vàng giá sốc nên laptop cấu hình cao chỉ còn chưa đến 8 triệu đồng“, bác Xuân Thắng chia sẻ.

Xem Thêm : Nokia XL giá cực sốc chưa đến 2 triệu đồng

Trong khi đó, Thanh Nguyên (Cầu Giấy, Hà Nội) lại chiều bạn gái tặng hẳn chiếc máy tính bảng để ghi chép bài vở trên giảng đường thuận tiện hơn, cũng là quà sinh nhật cô nàng cung Sư tử cuối tháng 8 này.

Loanh quanh một hồi trên các website siêu thị điện máy lớn để so sánh giá, Nguyên quyết định mua chiếc Galaxy Tab 4 7inch tại Pico vì giá quá hợp lý chỉ 4.188.000đ mà nhỏ gọn tiện lợi cho cô bạn gái mang theo trong cặp đến trường.

Nguyên hài lòng không giấu nổi chút hồi hộp “Chắc hẳn bạn gái em sẽ rất bất ngờ, có khi em được tặng lại món quà em đang trông đợi từ lâu“.

Các giải pháp hỗ trợ tài chính được cho là đặc biệt cho các tân học sinh, sinh viên
Các giải pháp hỗ trợ tài chính được cho là đặc biệt cho các tân học sinh, sinh viên

Không chỉ sản phẩm laptop, điện thoại, tablet được ưu đãi dịp tựu trường với giá hấp dẫn, siêu thị điện máy Pico còn giảm giá nhiều sản phẩm gia dụng như lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn là hơi nước… hay tủ lạnh mini và tivi hỗ trợ cho tân sinh viên sắm sửa cho cuộc sống xa nhà.

Các giải pháp hỗ trợ tài chính được cho là đặc biệt chỉ có ở Pico sẽ giúp khách hàng kế hoạch chi tiêu đơn giản hơn: Khách hàng có thể lựa chọn phương án trả góp cho hóa đơn mua sắm với lãi suất 0% tới 12 tháng, hoặc thậm chí không cần trả trước bất cứ đồng nào đã có thể rinh sản phẩm về nhà kịp thời đón năm học mới. Bố mẹ cũng hoàn toàn có thể sắm mới các sản phẩm điện máy gia đình ngay lúc này trong khi có nhiều các khoản phải chi cho con nhân mùa tựu trường.

Ngoài ra, các chính sách bán hàng vốn là thế mạnh của Pico được khách hàng đánh giá cao như thanh toán khi nhận hàng tại nhà; đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất lên tới 30 ngày, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong vòng 200 km. Để được tư vấn và mua sắm, khách hàng có thể gọi đến số hotline 1900.6619 hoặc truy cập website Pico để mua sắm trực tuyến. Khách hàng có thể tới trực tiếp các địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy.

 

Related Posts

var jnews_module_87_1_6425505a4393e = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:87,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”28,30″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Khuyến mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *