Tivi LG OLED55B1PTA 55 inch sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn

Tivi LG OLED55B1PTA 55 inch sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn

Tivi LG OLED55B1PTA 55 inch sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Tivi LG OLED55B1PTA 55 inch gây ấn tượng bằng thiết kế tinh tế với các cạnh viền mỏng, hứa hẹn sẽ làm nổi bật và nâng cấp không gian nội thất thêm hiện đại, sang trọng. Mẫu model này phù hợp sử dụng trong các không gian như: phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng họp,…

Bạn Đang Xem: Tivi LG OLED55B1PTA 55 inch sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn

Công nghệ OLED trên tivi LG OLED55B1PTA với hàng triệu các điểm ảnh tự phát sáng tạo ra độ tương phản vô hạn, màu sắc hình ảnh chính xác, màu đen vô cùng hoàn hảo. Kết hợp cùng công nghệ HDR Dynamic Tone Mapping giúp bạn thưởng thức những nội dung HDR thật hoàn hảo trên chiếc tivi LG này.

Nội dung tương tự

var jnews_module_7427_0_63d51f544618e = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7427,”include_category”:”39,12″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

369338 untitled 1 - tuvandienmay.net

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Wifi cho Tivi TCL 2017

 

Smart tivi LG ở hữu bộ xử lý α7 Gen4 AI 4K cùng công nghệ AI Upscaling, nâng cấp hình ảnh (Image Enhancing on SQM) sử dụng thuật toán học chuyên sâu để phân tích và từ đó tự động tối ưu hóa mọi nội dung và âm thanh trên chiếc tivi này.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Wifi cho Tivi TCL 2017

 

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ AI Picture Pro có thuật toán học siêu nhận dạng nội dung và hơn 1 triệu điểm dữ liệu trực quan, các nội dung trên tivi đều được cải thiện hình ảnh sao cho phù hợp với nội dung hiển thị.

368827 tivi lg 6 - tuvandienmay.net

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Wifi cho Tivi TCL 2017

 

Nhờ tương thích với Dolby Vision IQ và HDR10 Pro, độ tương phản của hình ảnh được cải thiện thật sự ấn tượng. Đặc biệt, Dolby Vision IQ còn có thể tự động điều chỉnh nội dung phù hợp với môi trường xung quanh nhằm tối ưu trải nghiệm của người xem trên chiếc Smart tivi này.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Wifi cho Tivi TCL 2017

 

Bên cạnh đó, tivi này còn được trang bị công nghệ Cinema HDR và chế độ nhà làm phim FilmMaker Mode, giúp bạn thưởng thức và hòa mình vào những thước phim sống động, chuẩn điện ảnh ngay tại nhà.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng Wifi cho Tivi TCL 2017

 

Tivi LG OLED55B1PTA được trang bị hệ điều hành WebOS 6.0 có thiết kế giao diện rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, với sự tích hợp của trí tuệ nhân tạo AI ThinQ, bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà như: Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,… ngay trên màn hình tivi. Giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo và tiện lợi hơn.

Related Posts

var jnews_module_7427_1_63d51f54517c8 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7427,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *