OPPO A57 thiết kế thời thượng, sạc nhanh 33W

OPPO A57 thiết kế thời thượng, sạc nhanh 33W

OPPO A57 thiết kế thời thượng, sạc nhanh 33W

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7943_0_6423e6db29bcd = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7943,”include_category”:”15″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

OPPO A57 sở hữu thiết kế mặt lưng Oppo Glow độc quyền và khung viền vuông mang đến cảm giác lạ mắt. Thiết kế thân máy 2D làm giảm đáng kể chiều rộng của điện thoại với khung viền siêu mỏng 7,99 mm mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái. Oppo A57 sở hữu khả năng kháng nước IPX4 cho việc sử dụng dễ dàng hơn trong mùa mưa.

Dung lượng bộ nhớ của A57 là 4 GB RAM và 64 GB ROM, đi kèm khả năng mở rộng RAM lên đến 4 GB cho phiên bản hiện tại mở bán tại Việt Nam trong tháng 7. Phiên bản 128 GB ROM sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xem Thêm : Samsung ra mắt phiên bản màu Burgundy cho Galaxy Z Fold4

19474 a57 - tuvandienmay.net

Về khả năng nhiếp ảnh, OPPO A57 có cụm camera sau 13MP + 2MP. Đi kèm camera selfie 8MP, nâng cấp AI để thu sáng tốt hơn, giúp bạn có thể chụp selfie trong nhiều điều kiện khác nhau.

Oppo A57 sở hữu công nghệ Siêu sạc nhanh SUPERVOOC công suất 33W độc quyền của Oppo và viên pin lớn 5.000 mAh. Thiết bị chỉ mất khoảng 72 phút để sạc đầy 100% viên pin, và với 10 phút sạc là người dùng có thể xem phim liên tục trong 2,87 giờ. Oppo còn đảm bảo tính an toàn cho A57 với các biện pháp bảo vệ quá áp và quá dòng khi nguồn điện đi qua cũng như là sạc quá mức hay xả quá mức để tăng tối đa tuổi thọ pin.

Related Posts

var jnews_module_7943_1_6423e6db307e7 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7943,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn Điện thoại, laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *