Máy sấy quần áo bơm nhiệt AQUA AQH-H900G PS giải pháp hoàn hảo cho những ngày trời mưa ẩm ướt

Máy sấy quần áo bơm nhiệt AQUA AQH-H900G PS giải pháp hoàn hảo cho những ngày trời mưa ẩm ướt

Máy sấy quần áo bơm nhiệt AQUA AQH-H900G PS giải pháp hoàn hảo cho những ngày trời mưa ẩm ướt

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_8194_0_642549791691a = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8194,”include_category”:”931″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Máy sấy bơm nhiệt Aqua 9 Kg AQH-H900G PS với màu sắc trang nhã cùng thiết kế nhỏ gọn làm hài lòng cả những người khó tính nhất bởi sự sang trọng và tinh tế. Chiếc máy sấy bơm nhiệt sẽ góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp nội thất gia đình, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

375652 may say bom nhiet aqua 9 kg aqh h900g ps 2 - tuvandienmay.net

Máy sấy AQH-H900G PS sở hữu khối lượng sấy lên đến 9 kg. Khối lượng sấy 9 kg sẽ phù hợp với gia đình từ 3 – 5 thành viên, hoặc gia đình ít người nhưng có nhu cầu sấy khô nhiều quần áo một lần thì chiếc máy sấy Aqua là một sự lựa chọn hoàn hảo.  

375653 may say bom nhiet aqua 9 kg aqh h900g ps 3 - tuvandienmay.net

Máy sấy bơm nhiệt được trang bị máy nén trong môi trường áp suất cao, từ đó tạo ra luồng khí nóng lấy hơi ẩm từ quần áo và sấy khô quần áo nhanh chóng. Sự kết hợp giữa công nghệ máy nén và bộ cảm biến nhiệt giúp quần áo được sấy ở nhiệt độ hoàn hảo nhất nên không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của trang phục, bảo vệ quần áo tốt hơn.

Xem Thêm : Tiross TS9176 : Chiếc quạt tháp đa năng được tích hợp cả lọc không khí

375713 say dao chieu 3 - tuvandienmay.net

Công nghệ sấy bơm nhiệt Heatpump sử dụng máy nén để tạo ra luồng khí nóng để sấy khô quần áo nên có khả năng tiết kiệm điện đến 56% so với các dòng máy sấy thông thường khác. Đồng thời nhờ sự kết hợp giữa công nghệ máy nén và bộ cảm biến nhiệt nên việc sấy quần áo luôn được diễn ra ở nhiệt độ phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải, giúp quần áo bền đẹp tối ưu. Áo quần sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ, không bị ám mùi hôi nhờ được sấy ở nhiệt độ cao. Khả năng sấy này giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, virus với hiệu quả đạt 99.99%, mang đến cho người dùng những bộ đồ sạch khuẩn, đặc biệt phù hợp cho những ai có làn da nhạy cảm như em bé hay người lớn tuổi.

375712 say dao chieu 2 - tuvandienmay.net

Với bộ cảm biến thông minh 3S sensi-care, máy sấy sẽ tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp trong một chu kì sấy giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian sấy khô quần áo. Bên cạnh đó, cảm biến độ ẩm sẽ giúp bảo vệ quần áo hiệu quả khỏi hư hại do nhiệt.

375711 say dao chieu 1 - tuvandienmay.net

Hoạt động theo nguyên lý đảo chiều khi sấy giúp giúp quần áo được tách rời, từ đó  sấy khô đều hơn, tránh được tình trạng chỗ khô chỗ ẩm. Đặc biệt khi máy sấy đảo chiều cũng góp phần làm giảm xoắn rối quần áo hiệu quả, giảm nếp nhăn trên vải, hỗ trợ người sử dụng lấy đồ ra một cách dễ dàng và không gây hư hỏng. Máy sấy bơm nhiệt Aqua AQH-H900G PS được trang bị bộ lọc 3 lớp giúp loại bỏ nhanh chóng xơ vải, lông thú cưng, phấn hoa,… một cách hiệu quả. Từ đó giữ cho không gian lồng sấy luôn sạch sẽ và mang lại hiệu quả sấy tốt cho quần áo.

Related Posts

var jnews_module_8194_1_642549791be81 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8194,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn thiết bị gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *