Nokia G50 ra mắt với pin lớn, hỗ trợ 5G

Nokia G50 ra mắt với pin lớn, hỗ trợ 5G

Nokia G50 ra mắt với pin lớn, hỗ trợ 5G

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7480_0_63d52aa94aa40 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7480,”include_category”:”24″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Điện thoại Nokia G50 5G tiếp tục đi theo ngôn ngữ thiết kế đã làm nên thành công của dòng smartphone Nokia G – phong cách độc đáo. Từng đường nét trên chiếc smartphone này mang hình dáng tối giản, tinh tế và thời thượng, với lựa chọn màu Ocean Blue và màu Midnight Sun bắt mắt. Đồng thời, điện thoại Nokia cũng có thân máy bền bỉ, mỏng gọn và nhẹ nhàng trên tay giúp người dùng sử dụng thoải mái.

Nokia G50 sẽ mang đến trải nghiệm giải trí bắt mắt qua màn hình 6.82 inch, có độ phân giải HD+ (1560 x 720 pixels). Đặc biệt, Nokia luôn tối ưu khả năng hiển thị màn hình ở ngoài trời. Vì thế mà điện thoại Nokia này được tăng cường độ sáng để người dùng dễ dàng theo dõi chi tiết nội dung. Phần viền màn hình được thu hẹp tối đa giúp tăng tỷ lệ hiển thị hình ảnh.

18949 dien thoai nokia - tuvandienmay.net

Xem Thêm : Samsung Galaxy A23 sở hữu màn hình rộng 6.6 inch, chip xử lý tám nhân Snapdragon 680

Nokia G50 5G còn mang đến cụm camera ba ống kính chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Nổi bật nhất là camera chính 48 MP cho khả năng chụp đêm rõ nét, chụp góc rộng lấy trọn quang cảnh và chất lượng ảnh rõ nét. Cùng với đó là các camera phụ mang đến chức năng chụp góc siêu rộng, ảnh chiều sâu và thêm đèn flash nằm phía sau đặc sắc giúp người dùng bắt lấy mọi khoảnh khắc.

Phía trước điện thoại Nokia G50 còn hiện diện camera selfie có độ phân giải 8 MP. Camera này còn đi kèm với tính năng chụp ảnh góc rộng, hỗ trợ quay video, đáp ứng trọn vẹn thao tác video call liên lạc người thân của rất nhiều người dùng hiện nay.

Nokia G50 5G còn trở nên hấp dẫn nhờ mang đến công nghệ mạng 5G tiên tiến dành cho người dùng phổ thông. Trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ với RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 128 GB. Điện thoại không chỉ phục vụ nhu cầu đọc báo, lướt web, xem phim thường ngày, mà còn đáp ứng cả nhu cầu giải trí với mạng 5G tốc độ cao.

Điện thoại Nokia G50 còn chú trọng vào thời gian sử dụng của người dùng. Trang bị viên pin dung lượng 5000mAh cùng công nghệ sạc nhanh và chế độ Tiết kiệm pin tối ưu, chiếc smartphone này sẽ duy trì thời gian sử dụng máy cho người dùng lên đến cả ngày dài thoải mái.

Related Posts

var jnews_module_7480_1_63d52aa94fbd7 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7480,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *