Người Nhật đã tạo ra chiếc xe đạp – đi bộ độc nhất thế giới

Người Nhật đã tạo ra chiếc xe đạp – đi bộ độc nhất thế giới

Người Nhật đã tạo ra chiếc xe đạp – đi bộ độc nhất thế giới

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Có người đi bộ giảm cân, có người đạp xe giảm cân. Bạn hãy làm khác họ, lái xe đạp bằng cách đi bộ để giảm cân!

Bạn đã biết tới The Walking Dead, nhưng giờ là thời điểm của The Walking Bike trỗi dậy!

Nội dung tương tự

Xem Thêm : Công nghệ Boom Sound trên điện thoại HTC là gì?

var jnews_module_3402_0_6392d867239d7 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:3402,”include_category”:”6,7,8,24,7,39″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

- tuvandienmay.net

Đùa thôi. Chiếc Walking Bike đẹp đẽ hơn nhiều!

Bạn mong muốn thích đi bộ, nhưng lại muốn tốc độ đi bộ nhanh như đi xe đạp? Có người sẽ bảo là bạn tham lam, nhưng có người sẽ bắt tay sáng tạo ra chiếc xe đạp vận hành bằng cách đi bộ dành riêng cho bạn.

nguoi-nhat-da-tao-ra-chiec-xe-dap-di-bo-doc-nhat-the-gioico-nguoi-di-bo-giam-can-co-nguoi-dap-xe-giam-can-2

Đội ngũ kĩ thuật viên người Nhật đứng sau chiếc xe đạp đi bộ này mong muốn tạo ra một chiếc máy có thể di chuyển nhanh hơn đi bộ mà lại vận hành đơn giản hơn đi xe đạp, và từ đó Walking Bike ra đời. Tốc độ tối đa của chiếc xe có thể lên tới 24 km/h, nhờ có một động cơ gắn trên xe (phải, vẫn cần động cơ chứ). Động cơ này có thể giúp bạn di chuyển mọi lúc, nhất là khi phải vác “con ngựa sắt” này leo lên dốc.

nguoi-nhat-da-tao-ra-chiec-xe-dap-di-bo-doc-nhat-the-gioico-nguoi-di-bo-giam-can-co-nguoi-dap-xe-giam-can-3

Động cơ điện sử dụng pin lithium-ion có thể chạy xa tới 20 km chỉ với 2 tiếng sạc. Chiếc Xe Đạp Đi Bộ này dài 120 cm và rộng 60 cm, với cân nặng 36.3 g. Nó được thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho đường xá của người Nhật, và cũng rất thuận tiện khi cất trữ trong nhà hay tại những khu vực đỗ xe.

nguoi-nhat-da-tao-ra-chiec-xe-dap-di-bo-doc-nhat-the-gioico-nguoi-di-bo-giam-can-co-nguoi-dap-xe-giam-can-4

Giá bán của chiếc xe này vào khoảng 2.000 USD, giống mà lại khác với xe đạp điện, khi mà bạn có thể vừa di chuyển vừa tập thể dục, quả là quá tiện.

Related Posts

No Content Available

var jnews_module_3402_1_6392d86731407 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:3402,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”334″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Công nghệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *