Máy rửa bát SUNHOUSE SHB8615SEB đa dạng chức năng rửa với hiệu quả vượt trội

Máy rửa bát SUNHOUSE SHB8615SEB đa dạng chức năng rửa với hiệu quả vượt trội

Máy rửa bát SUNHOUSE SHB8615SEB đa dạng chức năng rửa với hiệu quả vượt trội

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_8135_0_642544e6c5dda = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8135,”include_category”:”16″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Kiểu dáng độc lập sang trọng, tiện lợi

Máy rửa bát Sunhouse SHB8615SEB thuộc dòng máy độc lập, với thiết kế đơn giản, tinh tế, cho phép bạn lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong bếp. Thân máy làm từ chất liệu thép không gỉ, phủ lớp sơn màu đen sang trọng càng tôn lên vẻ hiện đại cho căn bếp.

shb8615seb 8 1 - tuvandienmay.net

Bảng điều khiển cảm ứng thông minh

Máy rửa bát được trang bị bảng điều khiển cảm ứng thông minh, tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ mong muốn với thao tác chạm nhẹ. Màn hình LED hiển thị đầy đủ và rõ ràng các thông tin về chương trình rửa và thời gian, dễ dàng theo dõi.

shb8615seb 8 2 - tuvandienmay.net

Không gian sắp xếp rộng rãi, giá rửa có thể điều chỉnh linh hoạt

Không gian rửa với 3 tầng giá xếp đồ rộng rãi, giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian khi rửa, giúp bạn xếp được nhiều bát đĩa hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy. Giá xếp đồ với khả năng tháo rời dễ dàng, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh, tạo thêm không gian phù hợp với nhiều dụng cụ nấu ăn như chảo sâu hoặc nồi cao quá khổ.

Xem Thêm : Giải pháp làm lạnh mùa hè, máy làm mát Goldsun GAC6308M

shb8615seb 8 3 - tuvandienmay.net

Đa dạng chức năng rửa với hiệu quả vượt trội

Máy rửa bát Sunhouse SHB8615SEB được trang bị đến 9 chương trình rửa, đáp ứng gần như mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chương trình rửa bát phù hợp với các loại vết bẩn và đồ dùng nhà bếp khác nhau. Các vết dầu mỡ, thức ăn thừa còn lại trên bát đĩa sẽ dễ dàng được loại bỏ.

shb8615seb 8 4 - tuvandienmay.net

Tính năng hẹn giờ rửa, khóa trẻ em tiện lợi

Với tính năng hẹn giờ trễ đến 19 tiếng, máy rửa bát Sunhouse SHB8615SEB giúp tiết kiệm hơn khi được thiết lập để hoạt động vào ban đêm, khi điện áp nguồn ổn định. Tính năng khóa trẻ em an toàn cho phép bạn khóa các nút trên bảng điều khiển ngoại trừ nút nguồn. Vì vậy trẻ em không thể vô tình khởi động máy rửa bát bằng cách nhấn vào các nút trên bảng điều khiển. Ngoài ra, máy có chức năng khởi động/tạm dừng giúp bạn có thể tạm dừng hoạt động của máy khi bạn có nhu cầu.

shb8615seb 8 5 - tuvandienmay.net

Động cơ không chổi than bền bỉ, êm ái và tiết kiệm điện năng

Sản phẩm máy rửa bát Sunhouse SHB8615SEB sử dụng động cơ không chổi than bền bỉ. Đây là loại động cơ cơ hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cửu và không sử dụng chổi than (bàn chải). Với động cơ không chổi than, máy rửa bát vận hành êm ái hơn, tiết kiệm điện, nước và quan trọng là chén bát được rửa sạch sẽ hơn. Với mức tiêu thụ điện chỉ 0.9KWh/lần rửa, sản phẩm giúp bạn không phải lo lắng về việc tiêu thụ điện năng của máy rửa bát. Với độ ồn chỉ 44dB, máy rửa bát Sunhouse SHB8615SEB hoạt động cực êm, không gây ồn áo, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

shb8615seb 8 6 - tuvandienmay.net

[wpcc-iframe loading=”lazy” class=”” title=”fb:like Facebook Social Plugin” src=”https://web.archive.org/web/20230330081433if_/https://www.facebook.com/v11.0/plugins/like.php?action=like&app_id=&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Df384e324cba501a%26domain%3Dpico.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fpico.vn%252Ff3153baa8ab49cc%26relation%3Dparent.parent&container_width=824&href=https%3A%2F%2Fpico.vn%2Fmay-rua-bat-sunhouse-shb8615seb-da-dang-chuc-nang-rua-voi-hieu-qua-vuot-troi-ban-tin-6696.html&layout=button&locale=vi_VN&sdk=joey&share=true&size=small&width=” name=”f22e1f14f30610c” width=”1000px” height=”1000px” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=”allowfullscreen” data-testid=”fb:like Facebook Social Plugin” data-mce-fragment=”1″]

Related Posts

var jnews_module_8135_1_642544e6caf38 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8135,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn đồ gia dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *