Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Loa di động JBL Clip2 dự kiến sẽ là sản phẩm gây sốt trong phân khúc loa bluetooth giá rẻ của hãng JBL. Thiết kế nhỏ gọn, điểm nhấn ở khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7 cho người dùng thoải mái nghe nhạc ngoài trời khi mang theo du lịch. Thời lượng pin có thể dùng đến 8 giờ cho bạn có thể thưởng thức âm nhạc cả ngày.

Bạn Đang Xem: Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

  • Loa di động JBL Clip2 thiết kế nhỏ gọn, thời trang cùng nhiều màu sắc
  • Khả năng chống nước khi đi mưa đạt chuẩn IPX7
  • Thời lượng pin sử dụng kéo dài đến 8 tiếng
  • Trang bị microphone chống ồn hiệu quả khi đàm thoại
  • Hỗ trợ jack cắm 3.5mm

Loa di động JBL

Chiếc loa di động JBL Clip2 được thiết kế khá nhỏ gọn, tính khả dụng cao khi được trang bị móc treo. Bạn có thể mang theo những chuyến du lịch, dễ dàng treo vào balo, túi xách, thắt lưng. JBL hỗ trợ 5 màu sắc thật cá tính cho dòng Clip2 vừa cho ra mắt này.

Nội dung tương tự

var jnews_module_4413_0_63d525ce52bf0 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:4413,”include_category”:”8″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

Loa Bluetooth JBL Clip2 nhỏ gọn, nhiều màu sắc

Khả năng chống nước tốt

Xem Thêm : Ẩn trò chuyện Zalo là gì? Cách mở, ẩn cuộc trò chuyện Zalo?

Tuy có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng loa Bluetooth JBL Clip2 được thiết kế đạt chuẩn chống nước IPX7. Thoải mái mang loa đi khắp mọi nơi mà bạn yêu thích cùng chiếc loa JBL Clip2. Nghe nhạc mọi nơi ngay cả trong điều kiện môi trường ẩm ướt như cạnh hồ bơi.

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

Loa di động JBL Clip2 chống nước tốt đạt chuẩn IPX7

Chất lượng âm thanh hay

Một chiếc loa có thiết kế nhỏ gọn, khả năng chống nước tốt thì JBL Clip2 đã sở hữu chất lượng âm thanh vừa đủ cho bạn thoải mái nghe những bản nhạc trữ tình hay sôi động. Dung lượng pin cho phép bạn nghe nhạc thoải mái trong 8 giờ và cần 2,5 tiếng để sạc.

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

Loa Bluetooth JBL Clip2 có pin dùng đến 8 giờ

Kết nối hiệu quả

Loa JBL Clip2 xanh ngọc hỗ trợ cổng kết nối không dây qua Bluetooth với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định. Thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn cùng công nghệ hiện đại thông qua chiếc loa nhỏ gọn JBL Clip2. Ngoài ra, loa còn có trang bị thêm cáp 3.5mm rất tiện lợi.

Đánh Giá Loa Bluetooth JBL Clip2

Loa Bluetooth JBL Clip2 có hỗ trợ cáp kết nối 3.5mm

Related Posts

var jnews_module_4413_1_63d525ce5878e = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:4413,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”483,476,482,477″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *