Lộ diện chiếc điện thoại Sony Xperia Z6

Mặc dù Xperia Z5 vừa được Sony giới thiệu cách đây không lâu, nhưng hiện tại nhiều thông tin về thế thệ flagship tiếp theo của hãng đã rục rịch xuất hiện.

lo-dien-chiec-dien-thoai-sony-xperia-z6-1Theo như tin tức được đăng tải trên trang Weibo AnTuTu thì thông tin được cho là của sản phẩm đầu bảng của Sony đã được tiết lộ, theo đó thiết bị có tên là Xperia Z6 sẽ trang bị màn hình 5.2 inch, Xperia Z6 Mini với màn hình 4 inch, Xperia Z6 Compact sẽ có màn hình 4.6 inch, phiên bản phablet Xperia Z6 Plus sẽ sở hữu màn hình 5.8 inch, sẽ có phiên bản có màn hình lên đến 6.4 inch là Xperia Z6 Ultra.

lo-dien-chiec-dien-thoai-sony-xperia-z6Ngoài ra, trang Weibo cũng tiết lộ rằng 4 trong 5 mẫu Z6 đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, trong khi Xperia Z6 Mini sẽ được trang bị chip Snapdragon 620.

Sony đã gửi thư mời cho cuộc họp báo diễn ra tại hội nghị CES 2016 được diễn ra vào tháng một sắp tới. Còn quá sớm để Sony giới thiệu sản phẩm kế nhiệm của Xperia Z5, nhưng chúng ta hãy chờ đợi xem hãng sản xuất đến từ xứ sở hoa anh đào có làm cho giới công nghệ bất ngờ khi giới thiệu siêu phẩm kế tiếp của mình không nào.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*