Công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic có tác dụng gì và hoạt động ra sao?

Công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic có tác dụng gì và hoạt động ra sao?

Công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic có tác dụng gì và hoạt động ra sao?

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Điều hòa Panasonic là thương hiệu điều hòa bán chạy nhất hiện nay. Trong đó, công nghệ NanoeX thường được áp dụng trên những seri điều hòa hiện đại. Vậy công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic có tác dụng gì và hoạt động ra sao?

Bạn Đang Xem: Công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic có tác dụng gì và hoạt động ra sao?

Công nghệ nanoe™ là gì?

Nội dung tương tự

var jnews_module_6625_0_6392d75124055 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6625,”include_category”:”14″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Untitled 2 - tuvandienmay.net

Trong vật lý hiện đại, người ta đã biết đến và ứng dụng các phân tử có kích thước rất nhỏ cỡ nanomet (10−9m) được gọi là công nghệ nanoe. Công nghệ nanoe là việc nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng các phân tử có kích thước siêu nhỏ này vào việc giải quyết các vấn đề khó khăn của cuộc sống.

Công nghệ nanoe™ là một thuật ngữ chung để chỉ một, hai hoặc cả ba loại thiết bị nanoe™ độc lập khác nhau (nanoe™, nanoe-X, nanoe-G) hoặc kết hợp cùng nhau. Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu phát triển từ năm 1997 và ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng, nhưng nổi bật là các dòng máy điều hòa từ năm 2008.

Xem Thêm : Mẹo tạo độ ẩm cho da khi sử dụng máy lạnh trong mùa nóng

Cơ chế hoạt động của công nghệ NanoeX

1 h4a2IR - tuvandienmay.net

Công nghệ NanoeX là công nghệ khử mùi, diệt khuẩn mới được Panasonic cải tiến so với Nanoe-G lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 từ năm 2017.

Trong năm 2018, công nghệ nanoe™X mới nhất có khả năng tạo ra lượng gốc OH tăng vượt trội gấp 10 lần (4800 tỷ gốc OH) so với thiết bị nanoe™ thông thường, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn và vi rút theo 6 bước:

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.

Bước 2: Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí.

Bước 3: Điều hòa sẽ sản sinh ra Nanoe™ X chứa hàng tỷ gốc OH

Bước 4: Nanoe™ X tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí.

Bước 5: Gốc OH tách lấy Hydro trong vi khuẩn.

Xem Thêm : Có nên cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ nằm điều hòa không?

Bước 6: Các gốc OH tự do hấp thu Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Lợi ích của công nghệ NanoeX trong bảo vệ sức khỏe người sử dụng

1 281KV9 - tuvandienmay.net

Kháng khuẩn : Đầu tiên là chức năng kháng khuẩn. Nanoe-X có tác dụng tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn, Nanoe-X sẽ làm cho đa số các hạt lơ lửng, các con vi khuẩn nhỏ và virut bị tiêu diệt.Từ đó, căn phòng sẽ an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Khử mùi: Công nghệ nanoe™X có thể được coi là hung thần đối với 5 loại mùi khó chịu luôn quẩn quanh trong nhà bao gồm mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn. Với kích thước chỉ bằng 1/1300 lần so với hạt hơi nước, các hạt nanoe™X xâm nhập sâu vào từng sợi vải, ức chế hoạt động của vi khuẩn và phần tử gây mùi.

Vô hiệu hóa vi khuẩn, virus : Cùng với cơ chế hoạt động như trên, hàng nghìn tỷ gốc OH do bộ phát nanoe™X giải phóng giúp ức chế hoạt động và kiểm soát sự phát triển của các chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus.
Qua các nghiên cứu và thử nghiệm được thực hiện với sự giám sát nghiêm ngặt của những chuyên gia hàng đầu, công nghệ lọc không khí Nanoe – X độc quyền của Panasonic được chứng minh có tác dụng ức chế hoạt động của nhiều loại vi khuẩn, vi-rút trong đó có Feline coronavirus – cùng họ với chủng vi-rút corona mới 2019 (2019-nCoV).

Duy trì độ ẩm: Ngoài ra, với cơ chế hình thành các phân tử nước H20 trong quá trình lọc bụi, công nghệ NanoeX còn giúp duy trì độ ẩm trong không khí, giúp người dùng tránh tình trạng bị khô da, khô tóc

Related Posts

var jnews_module_6625_1_6392d75137b87 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6625,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”785″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn Điều hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *