Công nghệ Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic đem lại lợi ích gì?

Công nghệ Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic đem lại lợi ích gì?

Công nghệ Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic đem lại lợi ích gì?

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Hãng Panasonic đã mang đến công nghệ NanoeX độc quyền trên máy lạnh giúp kháng khuẩn, khử mùi cùng với khả năng cấp ẩm tối ưu cho cơ thể.

17134 nanoe - tuvandienmay.net

Bạn Đang Xem: Công nghệ Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic đem lại lợi ích gì?

Nội dung tương tự

Xem Thêm : Điều hòa 1 chiều Panasonic CSXU9UKH8 9.000BTU: giải pháp cho mùa hè nóng bức

var jnews_module_6839_0_6392d6a594ce4 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6839,”include_category”:”14″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Công nghệ Nanoe-X là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Những phân tử trong hạt NanoeX với kích thước siêu nhỏ sẽ giúp khử mùi và vô hiệu hoá các loại chất có hại cho sức khoẻ ngay cả khi tắt máy lạnh.  Bạn có thể sử dụng máy lạnh như máy lọc không khí độc lập bằng cách tắt máy lạnh – chỉ bật hệ thống lọc khí hoặc tắt chế độ làm lạnh – bật chế độ quạt gió kèm hệ thống lọc khí.

- tuvandienmay.net

Bộ phát NanoeX được trang bị trong máy lạnh Panasonic với chất liệu titanium bền bỉ, an toàn cho sức khoẻ. Khi chế độ lọc khí của máy lạnh được kích hoạt thì sẽ có khoảng 4800 tỷ gốc OH được phát ra trong 1 giây giúp lan toả đều khắp không gian.

Các gốc OH có kích thước phân tử siêu nhỏ (5-20 nanomet) khi được phát tán ra ngoài không khí sẽ tiếp cận với vi khuẩn, các tác nhân ô nhiễm để thực hiện phá vỡ liên kết bằng cách hấp thụ phân tử Hydro của chúng để tạo thành nước.

Lợi ích của công nghệ Nanoe-X trên máy lạnh Panasonic

Ức chế khả năng hoạt động của vi khuẩn, vi rút

17130 cap am cho co the voi cong nghe nanoe x tren may l 3 - tuvandienmay.net

Vi khuẩn, vi rút tồn tại trên khắp các vật dụng trong nhà như thảm, bàn ghế,… và cả trong không khí, đây chính là những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng đặc biệt là các gia đình có người lớn tuổi, trẻ nhỏ.

Các gốc OH sẽ gây ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút nhờ khả năng chuyển đổi cấu trúc protein của chúng. Công nghệ NanoeX đã được chứng minh có thể ức chế hiệu quả vi rút Feline coronavirus – cùng họ với chủng vi-rút corona mới 2019 (2019-nCoV).

Khử mùi khó chịu

17133 cong nghe nanoe voi hieu qua khu mui uc che su phat trien vi khuan va vi rut giup duy tri do am cua da loai bo bui min pm2.5 - tuvandienmay.net

Các loại mùi hôi luôn là nguyên nhân khiến cho không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu. Với công nghệ NanoeX, mùi hôi như mùi sầu riêng, mùi thuốc lá, mùi thú cưng, mùi thịt nướng, mùi ẩm ướt, mùi rác, mùi mồ hôi, mùi da đầu, … sẽ nhanh chóng được loại bỏ ngay khi máy lạnh kích hoạt.

Cấp ẩm cho cơ thể

Xem Thêm : Sai lầm khi dùng điều hòa Inverter nhưng vần khiến tiền điện tăng vù vù

17131 cap am cho co the voi cong nghe nanoe x tren may l 4 - tuvandienmay.net

Không khí lạnh thường thiếu ẩm không chỉ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp mà còn là nguyên nhân khiến cho tóc và da của chúng ta trở nên khô và thiếu sức sống do không được cấp ẩm đủ. Nhờ khả năng cấp ẩm tối ưu từ các phân tử nước được phát ra bởi bộ tạo NanoeX, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề về tóc và da khi máy lạnh vận hành.

Khi không khí bị mất cân bằng độ ẩm sẽ khiến cho da bị thất thoát hơi nước nên dễ bong tróc và nhưng hạt nanoeX sẽ là giải pháp cấp ẩm hiệu quả giúp da trở nên mềm mại, căng mọng trong vòng 28 ngày sử dụng máy lạnh có công nghệ này.

Đối với tóc khi thiếu ẩm sẽ trở nên xơ rối và không bóng mượt tự nhiên. Những phân tử nước có kích thước siêu nhỏ sẽ được hấp thụ vào sợi tóc để giúp cân bằng độ ẩm từ đó các sản phẩm dưỡng tóc cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi sử dụng.

Vô hiệu hoá chất có hại

Các chất có hại với kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được sẽ là những tác nhân tiềm ẩn gây hại cho hô hấp và da của gia đình bạn. Với khả năng vô hiệu hoá các chất có hại, công nghệ NanoeX đã được thử nghiệm với 4 tác nhân bao gồm: Nấm mốc, Chất gây dị ứng từ thú nuôi, Phấn hoa, Chất độc hại trong bụi mịn PM2.5.

Related Posts

var jnews_module_6839_1_6392d6a59aece = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:6839,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”785″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn Điều hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *