Asus Zenbook 13 OLED UX325 tuyệt phẩm màn hình cho thị giác đỉnh cao

Asus Zenbook 13 OLED UX325 tuyệt phẩm màn hình cho thị giác đỉnh cao

Asus Zenbook 13 OLED UX325 tuyệt phẩm màn hình cho thị giác đỉnh cao

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7370_0_63ddfb3a785cb = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7370,”include_category”:”8″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Với màn hình OLED cao cấp, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian hình ảnh hết sức sống động, sắc nét và chi tiết với độ bao phủ dải màu DCI-P3 chuẩn điện ảnh, 133% dải màu sRGB cùng 100% dải màu Adobe RGB. Màn hình OLED của Asus đã được Pantone chứng nhận về chuẩn mực của màu sắc, vì vậy, nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc làm những công việc có liên quan đến đồ họa, màu sắc, Asus Zenbook 13 UX325 chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng.

Với tính năng phát sáng tự nhiên của màn hình OLED và chế độ hiệu chỉnh quang phổ của Asus Zenbook, lượng ánh sáng xanh đã được giảm đến 70%, giúp bảo vệ sức khỏe thị giác của người dùng. Khả năng bảo vệ của Asus Zenbook đã đạt được chứng nhận của TÜV Rheinland và SGS. Trong thời đại mà việc học tập, làm việc online tại nhà đang dần trở nên phổ biến hơn, việc sử dụng một chiếc laptop có khả năng bảo vệ mắt là cực kỳ cần thiết, đặc biệt là đối với các bé đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện về thể chất của cơ thể. Ngoài ra, việc làm giảm lượng ánh sáng xanh này cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc của thiết bị đâu nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Ở màn hình LCD thông thường, chất lượng hình ảnh có thể sẽ bị tác động bởi độ sáng mà bạn điều chỉnh. Khi tùy chỉnh độ sáng thấp xuống, người dùng có thể sẽ không quan sát được màn hình với màu sắc chuẩn. Tuy nhiên, màn hình OLED trên Asus Zenbook đã khắc phục được nhược điểm này một cách rất xuất sắc. Dù bạn điều chỉnh thiết bị ở bất kỳ độ sáng này, màn hình của Asus Zenbook vẫn sẽ hiển thị sắc nét, sống động và sự rõ ràng ở mọi chi tiết. Đó là một lợi thế cực kỳ tiện ích của màn hình OLED được tích hợp trên Asus Zenbook.

Công nghệ OLED sử dụng phương pháp tắt điểm ảnh để làm nổi bật màu đen. Chính vì vậy, người dùng sẽ được trải nghiệm sắc đen True Black hoàn hảo và chân thực nhất. Với trải nghiệm nhìn ngắm sắc đen từ OLED, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và lôi cuốn trong từng chi tiết, trên từng khung hình, đây là điều mà màn hình LCD truyền thống khó có thể làm được. Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng bật tắt điểm ảnh linh hoạt, công nghệ OLED trên laptop ASUS có thể phủ tới 75%  chuẩn hình ảnh HDR thực thụ so với mức 46% của màn hình LCD.

Xem Thêm : Game Turbo 4.0 APK là gì? Cách đổi giọng nói trên game Turbo

So với laptop màn hình LCD thông thường, tốc độ phản hồi của Asus Zenbook 13 với màn hình OLED có thể nhanh hơn đến 50 lần. Thời gian phản hồi chỉ mất khoảng 0.2ms, giúp cho thiết bị vận hành mượt mà và trơn tru ở những tác vụ nặng nề nhất, cần nhịp độ nhanh nhất. Bạn sẽ không còn phải khó chịu vì phải chờ đợi lâu hay lo lắng về tình trạng giật, lag trước những phần mềm đồ họa nặng nề nữa. Asus Zenbook 13 OLED UX325 sẽ giúp bạn có được những giây phút làm việc, học tập, giải trí,… thoải mái và vui vẻ nhất.

18675 laptop asus - tuvandienmay.net

Cấu hình là một trong những điểm cộng quan trọng mà bạn không nên bỏ lỡ ở dòng laptop Asus Zenbook 13 OLED này. Với vi xử lí Intel® CoreTM thế hệ thứ 11 mới nhất, kết hợp cùng đồ họa Intel® Iris® Xe và bộ nhớ RAM LPDDR4x, tốc độ 4266MHz nhanh nhất, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với khả năng vận hành và xử lý thông tin của thiết bị. Ngoài ra, lưu trữ SSD giao thức PCIe cũng sẽ giúp thiết bị khởi động nhanh hơn, xử lí dễ dàng những tác vụ có liên quan đến công việc, học tập hay giải trí hàng ngày.

Âm thanh khử tiếng ồn AI của ASUS sử dụng công nghệ máy học để tách tiếng ồn không mong muốn khỏi giọng nói. Tính năng này giúp cho việc tham gia học online, họp trực tuyến,… được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Asus Zenbook 13 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Nhưng không vì gọn nhẹ mà phải cắt bỏ đi những cổng kết nối hữu dụng đâu. Asus Zenbook 13 OLED vẫn được nhà sản xuất trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết, bao gồm: bộ cổng I/O đầy đủ, bao gồm các cổng HDMI và USB Type-A. Sức mạnh của Thunderbolt™ 4 cũng trong tầm tay bạn, với hai cổng Thunderbolt™ 4 USB-C® hỗ trợ sạc nhanh, màn hình bên ngoài 4K UHD và tốc độ truyền gửi dữ liệu lên tới 40Gbps. Để dễ dàng truyền gửi dữ liệu từ các thiết bị di động của bạn, máy còn có đầu đọc thẻ microSD.

ZenBook 13 OLED đã được kiểm tra nhằm đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810G đầy khắt khe của quân đội Hoa Kỳ về tính bền bỉ và ổn định. Các bài kiểm tra gồm có một loạt các thử nghiệm nhằm đảm bảo khả năng hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt, gồm thử nghiệm thả rơi khi máy đang bật và hoạt động tại những điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ và độ cao. ZenBook 13 OLED cũng đã vượt qua các bài thử nghiệm máy tính xách tay nội bộ của ASUS cao hơn nhiều so với các tiêu chuẩn do ngành đặt ra.

Related Posts

var jnews_module_7370_1_63ddfb3a7f87c = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7370,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *