Công nghệ Boom Sound trên điện thoại HTC là gì?

Công nghệ Boom Sound trên điện thoại HTC là gì?

Công nghệ Boom Sound trên điện thoại HTC là gì?

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Công nghệ Boom Sound từ lâu đã là đặc điểm nổi bật, được tích hợp trên các dòng điện thoại HTC nhờ chất lượng âm thanh vượt trội. Ở chế độ này giúp chất lượng âm thanh trên loa ngoài sống động và chân thực hơn. Bài viết sẽ điểm qua 1 số ưu điểm của HTC Boom Sound.

cong-nghe-boom-sound-tren-dien-thoai-htc-la-gi

Nội dung tương tự

Xem Thêm : TOP 15+ Tai nghe bluetooth pin trâu dành cho game thủ

var jnews_module_3564_0_6392055eb8fd2 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:3564,”include_category”:”6,7,8,24,7,39″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

  1. Hai loa trước cho âm thanh trung thực

Với loa được bố trí mặt trước thay vì mặt sau máy như một số dòng điện thoại khác, giúp cho chất lượng âm thanh trên máy được tăng cường rất nhiều. Hai loa trên máy được hoạt động cùng lúc mang lại công suất lớn hơn, âm thanh to, rõ và sống động hơn.
cong-nghe-boom-sound-tren-dien-thoai-htc-la-gi-1

2. Tích hợp bộ xử lý nhạc

Với những điện thoại hỗ trợ Boom Sound sẽ được tích hợp một bộ xử lý nhằm tăng thêm chất lượng phát nhạc, giúp loa có thể phát ở công suất cao, đồng thời giúp dải âm trầm phát ra “chắc” hơn.

cong-nghe-boom-sound-tren-dien-thoai-htc-la-gi-2

3. Phần mềm tối ưu hoá nhạc

Trên ứng dụng nghe nhạc của máy sẽ được tích hợp trực tiếp ứng dụng Boom Sound giúp cân bằng âm trầm và âm bổng của bài hát thông qua trình phát nhạc. Giúp bài hát được thể hiện tốt hơn trên máy.

cong-nghe-boom-sound-tren-dien-thoai-htc-la-gi-3

Những nâng cấp với Boom Sound đã giúp chất lượng âm thanh của HTC được cải thiện lên rất nhiều, giúp HTC cạnh tranh tốt với các hãng điện thoại khác nhờ khả năng nghe nhạc vượt trội.

Related Posts

No Content Available

var jnews_module_3564_1_6392055ec5e56 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:3564,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”353″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Công nghệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *