Asus ra mắt máy tính bảng chơi game ROG Flow Z13

Asus ra mắt máy tính bảng chơi game ROG Flow Z13

Asus ra mắt máy tính bảng chơi game ROG Flow Z13

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_7464_0_63de85640c12a = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7464,”include_category”:”24″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

ROG Flow Z13 là một chiếc máy tính bảng có kích thước màn hình 13,4 inch, đi kèm với chân đế phía sau. Asus đã trang bị cho chiếc tablet này bộ vi xử lý Core i9-12900H và card đồ họa RTX 3050 Ti. Đây là một cấu hình đáng kinh ngạc bên trong một chiếc máy tính bảng chỉ dày có 12mm. Bên cạnh đó, ROG Flow Z13 còn chạy hệ điều hành Windows thay vì Android.

ROG Flow Z13 là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Asus, nhưng nó được phát triển dựa trên những tính năng đặc biệt nhất của Flow X13, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1. Nó cũng có thể kết nối với VGA rời bên ngoài bằng công nghệ của Asus.

Xem Thêm : Logitech ra mắt chuột chơi game G502 X

18915 may tinh bang Asus - tuvandienmay.net

ROG Flow Z13 sở hữu một màn hình cảm ứng IPS 1080p, tần số 120Hz và độ phủ sRGB 100% với độ sáng 500 nits, ngoài ra còn có tùy chọn độ phân giải cao hơn là 4K IPS nhưng chỉ có tần số 60Hz và độ sáng 450 nits. Cả hai loại màn hình đều có lớp phủ kính Gorilla Glass.

Chiếc tablet chơi game của Asus còn đi kèm với một bàn phím gắn ngoài, có đèn nền RGB cho từng phím. Các cổng kết nối gồm có một cổng Thunderbolt 4 với DisplayPort 1.4 để xuất video, cổng sạc 100W, một cổng USB-C 3.2, một cổng USB-A 2.0, đầu đọc thẻ microSD, một cổng HDMI 2.0 và jack cắm tai nghe 3.5mm.

Related Posts

var jnews_module_7464_1_63de85641239e = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7464,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Sản phẩm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *