Nhanh tay sở hữu bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng khi mua tủ lạnh Samsung 2018

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng, trong đó tủ lạnh Samsung là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt tin dùng. Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh nhanh bị mất độ ẩm, các thực phẩm khác nhau dễ bị lẫn mùi vị – nhất là vị tanh của hải sản. Nhằm khắc phục những nhược điểm trên, Samsung đã cho ra đời tủ lạnh hai dàn độc lập – Twin Cooling Plus với những tính năng đầy ưu việt và độc đáo.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™ làm lạnh đều khắp cho từng ngăn đông và ngăn mát, giúp ngăn mùi thức ăn từ ngăn mát luân chuyển và làm lẫn mùi với thực phẩm đông lạnh ở ngăn đông. Nhờ vậy, thực phẩm đông lạnh vẫn giữ được hương vị tươi ngon thuần khiết ban đầu.

Để mua được sản phẩm tủ lạnh chính hãng tốt cùng giá cả phải chăng thì Pico- Siêu thị điện máy hàng đầu tại Việt Nam là một địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Kể từ ngày 06/04/2018 đến ngày 16/04/2018, khách hàng đặt mua tủ lạnh Samsung Twin Cooling 2018 đối với đơn hàng Online tại siêu thị điện máy Pico có cơ hội nhận ngay bộ quà trị giá 3 triệu đồng.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho 90 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Bộ quà trị giá 3 triệu :

  • Bếp điện từ Elmich
  • Bộ nồi chống dính Elmich
  • Trả góp 0%

Đặt cọc trước: 300.000 đ

Nhận hàng từ ngày 18/04 – 25/04

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*