Màn hình UltraSharp 32 HDR PremierColor mới của Dell sử dụng công nghệ đèn nền mini-LED với 2000 vùng sáng

UltraSharp 32 HDR PremierColor là một trong những sản phẩm màn hình mới của nhà sản xuất Mỹ nổi tiếng Dell. Dell UltraSharp 32 HDR PremierColor sử dụng công nghệ mini-LED với 2000 vùng sáng. Qua đó, màn hình có thể tạo ra độ sáng tối đa 1000 nits cực lớn, đạt tiêu chuẩn VESA DisplayHDR 1000.

Sản phẩm có kích thước 32 inch khá lớn nhưng không phải quá cồng kềnh. Dải màu của màn hình là 93% Adobe RGB và 99,8% DCI-P3. Chỉ số Delta E dưới 2, tức độ chuẩn màu cao. Thế nhưng tần số quét của màn hình chỉ là 60Hz. Sản phẩm cũng không có cổng HDMI 2.1. Điều đó có nghĩa Dell không nhắm đến đối tượng chơi game với sản phẩm này. Còn với nhu cầu làm đồ họa thì thông số tần số quét không quá ảnh hưởng.

Tỉ lệ tương phản màn hình máy tính ở chế độ hình ảnh HDR là vô hạn, đạt 1:1.300 ở chế độ SDR. Dưới màn hình là tấm nền cao cấp IPS LCD 10-bit. Ngoài ra sản phẩm còn có 2 cổng Thunderbolt 3, được tích hợp sẵn công cụ đo màu Calman Powered. Với công cụ hiện đại này, người dùng có thể tự đo lường ánh sáng xuất ra từ màn hình sao cho màu sắc ra thực tế sẽ khớp nhất với mong muốn.

Đây cũng là chiếc màn hình chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có công nghệ này. Mọi chi tiết của UltraSharp 32 HDR PremierColor đều phục vụ tối đa có thể cho các designer. Kể cả với những ai làm công việc thiết kế phức tạp nhất.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*