Tủ lạnh LG French Door kháng khuẩn, khử mùi với công nghệ HygieneFresh+

Hiện nay, người dùng tủ lạnh đã có nhiều yêu cầu hơn khi lựa chọn thiết bị. Bên cạnh chức năng cơ bản, người dùng còn quan tâm đến công nghệ giúp bảo quản thực phẩm tươi, ngon trên tủ lạnh. Tuy nhiên trên thực tế, khi dự trữ nhiều loại thực phẩm, từ rau củ đến thịt cá tươi sống, tủ lạnh thường dễ phát sinh mùi khó chịu, làm giảm chất lượng trải nghiệm người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, mới đây LG đã ra mắt dòng tủ lạnh French Door cao cấp, trang bị hệ thống lọc Hygiene Fresh+. Theo LG, Hygiene Fresh+ sẽ tự động làm sạch không khí trong tủ lạnh, loại bỏ mùi kiềm, mùi chua thường thấy, giúp thực phẩm và nguyên liệu sạch khuẩn, cho độ tươi lâu hơn.

Dòng tủ French Door của LG còn có thiết kế cửa rót nước và đá tiện lợi. Khoảng trống cao cho phép người dùng thoải mái lấy nước bằng ly, cốc cao. Người dùng có thể sử dụng nước mát ngay bên ngoài mà không cần mở cửa tủ.

Tủ còn có chức năng thanh lọc nước bằng tia UV Nano, hỗ trợ diệt vi khuẩn có trong nước. Trong 10 phút mỗi giờ, tính năng UV Nano sẽ tự động làm sạch bên trong vòi nước nhằm giữ độ tinh khiết, an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, độ dao động nhiệt trong tủ luôn được kiểm soát ở mức không quá 0,5 độ C nhờ công nghệ Linear Cooling. Theo LG, khi nhiệt độ luôn được giữ ổn định, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn. Ngoài ra, LG French Door còn có hệ thống dàn lạnh Door Cooling+ đặt phía trên cửa tủ, cho phép tủ làm lạnh nhanh và đều.

Điểm ấn tượng khác không thể bỏ qua của LG French Door chính là cánh cửa độc quyền InstaView Door in Door. Chỉ cần gõ cửa 2 lần để nhìn thấu bên trong, bạn thoải mái kiểm tra, nhìn rõ những thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa. Nhờ đó, chức năng InstaView giảm thất thoát hơi lạnh nên giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Việc sở hữu thiết kế đẹp, cùng với hàng loạt công nghệ kháng khuẩn, khử mùi, giữ lạnh đều, tủ lạnh LG French Door mới giúp người dùng tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*