Tivi The Frame 2021 thiết kế mỏng ấn tượng với những nâng cấp thể hiện được sự phát triển vượt bậc của Samsung

Năm 2021, Samsung trình làng dòng tivi The Frame 2021 trong dòng TV Lifestyle với nhiều điểm mới so với 2020 với những nâng cấp thể hiện được sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiển thị Samsung.

Thiết kế hoàn toàn mới: The Frame 2021 bổ sung nhiều khả năng tuỳ chỉnh hơn với thiết kế mỏng ấn tượng. Cụ thể, sản phẩm có thiết kể mỏng hơn đến 46% so với phiên bản trước, giúp chiếc TV giống với một khung tranh tuyệt đẹp hơn bào giờ hết. Khung viền của The Frame 2021 được bổ sung thêm tuỳ chọn kiểu khung viền và màu mới: Viền Hiện Đại (Trắng, Gỗ, Nâu) và Viền Vát Cạnh (Trắng, Đỏ Gạch) cho phép người dùng cá nhân hoá TV The Frame của mình để phù hợp với không gian sống. Chân đế của chiếc TV cũng được nâng cấp để linh hoạt tùy chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng.

Cải tiến Art Mode: The Frame 2021 tạo nền tảng nghệ thuật độc đáo cho mọi khoảnh khắc và không gian. Sản phẩm có giao diện mới có thể đánh dấu và thêm các tác phẩm yêu thích. Công nghệ tự động sắp xếp dựa trên AI của Samsung phân tích tốt hơn sở thích của từng người dùng để đề xuất các tác phẩm nghệ thuật phù hợp. Đặc biệt, bộ sưu tập các tác phẩm đã được cập nhật hơn 10 đối tác hàng đầu với 1400 tác phẩm nghệ thuật để tăng thêm nhiều nội dung mới, người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin và khám phá các tác phẩm nghệ thuật.

Nâng cấp chất lượng hình ảnh và dung lượng: Để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, The Frame 2021 đã nâng cấp chất lượng hình ảnh và độ sáng từ ’20. 500nits lên ’21. 600nits. Dung lượng lưu trữ cũng được tăng từ 500MB lên 6GB, giúp người dùng lưu trữ đến 1.200 bức ảnh để hiển thị trên The Frame, hoặc lựa chọn từ bộ sưu tập 1.400 bức tranh nghệ thuật trên Art Store.

Năm 2021, Samsung đã đưa yếu tố bảo vệ môi trường vào các sản phẩm tivi của hãng, trong đó có chiếc One Remote được cải tiến – không sử dụng pin. Chiếc remote này vẫn sở hữu thiết kế nguyên khối như thế hệ trước, nhưng Samsung đã loại bỏ việc dùng pin mà thay vào đó là sạc bằng cổng USB C và quang năng.

Bạn có thể sạc chiếc remote này qua ánh sáng mặt trời hay thậm chí ánh đèn trong phòng. Dung lượng pin sạc này có thể đủ xài cho từ 3 đến 4 ngày sử dùng và hãng khuyến khích bạn nên ngửa remote để sạc pin bằng quang năng hiệu quả hơn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*