Tivi Oled Casper 55CGS810 sử dụng tấm nền OLED với 33,17 triệu điểm ảnh tự phát sáng

Tivi Oled Casper 55CGS810 sử dụng tấm nền OLED với 33,17 triệu điểm ảnh tự phát sáng

Tivi Oled Casper 55CGS810 sử dụng tấm nền OLED với 33,17 triệu điểm ảnh tự phát sáng

Nội dung tương tự

var jnews_module_8275_0_647669cac32fb = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8275,”include_category”:”12″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Tivi Oled Casper 55CGS810 55 inch 4K-Ultra HD là sản phẩm mới vừa được Casper cho ra mắt đầu năm 2023. Không chỉ sở hữu độ dày màn hình cực ấn tượng chỉ 0,5 cm, thiết bị còn được trang bị màn hình OLED hiện đại cùng công nghệ âm thanh 3D đỉnh cao, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho mọi trải nghiệm của người dùng.

55cgs810 8 1 - tuvandienmay.net

Casper 55CGS810 sử dụng tấm nền OLED với 33,17 triệu điểm ảnh tự phát sáng. Nhờ đó, thiết bị không cần sử dụng tấm đèn nền riêng biệt để hiển thị hình ảnh, giúp tivi mỏng nhẹ hơn và tiết kiệm điện năng hơn nhiều lần so với LED TV. Đặc biệt là khi bạn nhìn nghiêng thì cũng sẽ không có độ chênh lệch màu nhiều lắm, đảm bảo cho bạn một góc nhìn siêu rộng khi xem TV.

Xem Thêm : Mẹo vặt giúp quần áo nhanh khô và thơm hơn trong mùa nồm ẩm

55cgs810 8 3 - tuvandienmay.net

Không chỉ hiển thị màu sắc xuất sắc mà Smart Tivi Casper 55CGS810 còn được tối ưu cả về từng chuyển động hình ảnh với công nghệ MEMC, tạo cho người dùng dự thoải mái, khá dịu mắt khi xem những cảnh hành động với tốc độ khung hình cao. Một ưu điểm lớn không thể không nhắc đến ở công nghệ MEMC chính là giao tiếp với TV mà không cần điều khiển, tất cả những gì bạn cần làm chính là nói “Ok, Google”. Và TV sẽ lập tức ở chế độ chờ và sẵn sàng nghe theo những yêu cầu của bạn.
Google Tivi Casper 55CGS810 sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến Dolby Atmos thường gặp trên nhiều dòng tivi hiện đại. Với khả năng trình diễn âm nhạc với chất âm đa chiều, Dolby Atmos sẽ mang đến những trải nghiệm nghe sống động và cực kỳ chất lượng. Công nghệ âm thanh vòm mang đến cảm giác như những dòng âm đang phát ra từ mọi hướng trong căn phòng. Nhờ đó, chúng ta sẽ cảm nhận được chiều sâu đáng kinh ngạc của âm thanh như đang thưởng thức bản nhạc trong rạp hát.
Tivi Oled Casper 55CGS810 sử dụng hệ điều hành Google TV hiện đại, đem đến cho bạn cảm giác quen thuộc khi sử dụng. Ngay khi mở TV lên, bạn đã có thể tìm kiếm những kênh truyền hình yêu thích trên màn hình chính. Cùng với đó, bạn cũng có thể trực tiếp tìm kiếm các chương trình TV yêu thích từ thể thao đến gameshow truyền hình, phim ảnh,… mà không cần phải truy cập ứng dụng nào khác.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

var jnews_module_8275_1_647669cac81a4 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Bu1ea0N u0110u1eccC “,”second_title”:”QUAN Tu00c2M”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”6″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8275,”include_category”:”12″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”6″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Mẹo vặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *