Tai nghe không dây Sony WH-CH710N sở hữu công nghệ Chống ồn trí tuệ nhân tạo cùng với tính năng sạc nhanh

Tai nghe Sony WH-CH710N sở hữu thiết kế cao cấp với thanh trượt kim loại có thể điều chỉnh, hỗ trợ kết nối NFC và có miếng đệm tai nghe hình oval mềm mại, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Tính năng khử ồng của Sony WH-CH710N được tích hợp các công nghệ tiên tiến như “Dual Noise Sensor Technology”, Ambient Mode, cùng khả năng tự động chuyển đổi giữa các chế độ chống ồn khác nhau dựa trên đặc điểm âm thanh thực tế của môi trường xung quanh.

Hệ thống khử ồn được vận hành bởi AI (trí thông minh nhân tạo), sử dụng micro kép được tích hợp sẵn để liên tục phân tích các thành phần âm thanh trong môi trường xung quanh, từ đó tự động thiết lập chế độ khử tiếng ồn hiệu quả nhất cho người sử dụng. Chiếc tai nghe mới của Sony cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh, cung cấp 60 phút sử dụng chỉ với 10 phút sạc, trong khi tổng thời lượng pin của Sony WH-CH710N là 35 giờ.

Ở phần âm thanh, Sony WH-CH710N sử dụng 2 driver dynamic đường kính 30mm cho mỗi bên tai, được nhà sản xuất khẳng định có khả năng mang lại âm thanh trung thực, sắc nét và chi tiết. Tuy là một chiếc tai nghe gọn nhẹ, nhưng Sony WH-CH710N vẫn có đủ khả năng tái tạo các dải âm thanh một cách đầy đặn, tự nhiên và chính xác. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị kết nối một chạm NFC cũng như nút kích hoạt trợ lý ảo, tinh chỉnh âm lượng sẵn trên các cup tai giúp tối ưu hóa trải nghiệm dùng không dây.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*