HP ra mắt tai nghe chống ồn không dây Elite tại CES 2021

Khi nhu cầu sử dụng tai nghe true wireless ngày càng tăng cao nhờ sự tiện lợi và thoải mái trong quá trình sử dụng, đã có rất nhiều nhà sản xuất nhảy vào lĩnh vực này. Và HP cũng không ngoại lệ khi vừa trình làng HP Elite Wireless Earbuds, bộ tai nghe true wireless đầu tiên của công ty.

Để đảm bảo kết nối ổn định, bộ tai nghe HP này sử dụng kết nối Bluetooth 5.0. HP Elite Wireless Earbuds được trang bị các driver neodymium 9,2mm, hỗ trợ dải tần số 20Hz – 18.000Hz cùng độ nhạy 103dB ở mức áp suất âm thanh (SPL) 1000Hz.

HP tuyên bố, bộ tai nghe này có thể sử dụng trong vòng 1,5 giờ với chỉ 15 phút sạc, và mất 2 tiếng để có thể sạc đầy 2 bên tai. Trên hộp sạc của HP Elite Wireless Earbuds cũng sẽ được trang bị một cổng USB-C nhằm phục vụ cho việc sạc thiết bị. Chúng cũng sẽ được gắn sẵn những bộ nút tai (ear tips) có cấu tạo từ slicon và bọt biển “cao cấp” nhằm cải thiện khả năng chống ồn thụ động (PNC).

HP Elite Wireless Earbuds cũng hỗ trợ chống ồn chủ động (ANC) với hàng loạt micro “đa hướng” có độ nhạy SPL 94dB. HP cũng cung cấp thêm một ứng dụng phù hợp nhằm giúp người dùng tinh chỉnh âm thanh và điều chỉnh hệ thống điều khiển cảm ứng. Bộ tai nghe này tương thích với cả Windows lẫn iOS và Android.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*