ROG Flow X13 – Laptop game 13 inch mạnh nhất với bản lề xoay gập 360 độ

ROG Flow X13 – Laptop game 13 inch mạnh nhất với bản lề xoay gập 360 độ

ROG Flow X13 – Laptop game 13 inch mạnh nhất với bản lề xoay gập 360 độ

189

SHARES

1.5k

VIEWS

ROG Flow X13 cũng được xem là laptop chuyên game 13 inch có cấu hình mạnh nhất thế giới hiện nay. ROG Flow X13 được trang bị phần cứng mạnh mẽ trong thân máy siêu mỏng 13.4-inch với CPU AMD Ryzen 7 5800HS 8 nhân và GPU GeForce GTX 1650. Máy được trang bị bộ nhớ RAM 16GB, cung cấp khả năng đa nhiệm mượt mà. ROG Flow X13 sử dụng RAM LPDDR4X-4266, tiêu thụ ít điện năng hơn 50% và giảm nhiệt độ so với bộ nhớ DDR4 thông thường. LPDDR4X cũng chiếm ít hơn 46% diện tích trên bo mạch chủ nhờ chip nhỏ hơn, nhờ đó có nhiều không gian hơn cho CPU và GPU.

Bạn Đang Xem: ROG Flow X13 – Laptop game 13 inch mạnh nhất với bản lề xoay gập 360 độ

18101 lap top - tuvandienmay.net

Nội dung tương tự

var jnews_module_7116_0_63da3883e812a = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7116,”include_category”:”7″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

Ổ cứng SSD PCIe cung cấp hiệu suất cao và dung lượng 512GB SSD, mang đến cho người dùng không gian lưu trữ rộng rãi cho các trò chơi và dữ liệu cá nhân.

Xem Thêm : iMei iPhone | Cách kiểm tra iMei iPhone, iPad hiệu quả

Điểm thú vị của ROG Flow là máy cho phép xoay lật 360 độ đi kèm màn hình cảm ứng để có thể chuyển đổi thành máy tính bảng hay sử dụng ở các chế độ dạng túp lều hay chân đế. Máy có màn hình 13.4 inch tỉ lệ 16:10 FullHD với tần số quét cao 120Hz đạt chuẩn Pantone Validated, tuy nhỏ so với laptop nhưng lại giúp ROG Flow trở nên “siêu to khổng lồ” khi sử dụng ở chế độ tablet. Máy hỗ trợ cả bút cảm ứng Asus Pen, cho phép viết vẽ, ghi chú chính xác, hợp với dân kiến trúc, thiết kế.

18102 lap top 1 - tuvandienmay.net

Máy có thiết kế siêu mỏng, nhẹ chỉ 15,8mm và có trọng lượng 1,3kg. ROG Flow X13 hoạt động ở mức công suất tối đa với bộ sạc chuẩn USB Type-C 100W nhỏ gọn, đi kèm là dung lượng pin lên đến 10 tiếng xem video. Flow X13 định nghĩa lại những gì có thể làm được trên thiết bị 13-inch. Cho phép người dùng khả năng di động linh hoạt, trong khi vẫn cung cấp hiệu suất đủ game, công việc và sáng tạo nội dung.

Related Posts

var jnews_module_7116_1_63da3883ed8ca = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:7116,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:”222″,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Công nghệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *