OPPO Reno8 5G bắt trọn mọi khoảnh khắc thật sắc nét kể cả trong đêm tối

OPPO Reno8 5G bắt trọn mọi khoảnh khắc thật sắc nét kể cả trong đêm tối

OPPO Reno8 5G bắt trọn mọi khoảnh khắc thật sắc nét kể cả trong đêm tối

189

SHARES

1.5k

VIEWS

Nội dung tương tự

var jnews_module_8075_0_63ddf8853c7aa = {“header_icon”:””,”first_title”:”Nu1ed9i dung tu01b0u01a1ng tu1ef1″,”second_title”:””,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”2″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8075,”include_category”:”15″,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”disable”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”2″,”pagination_scroll_limit”:0,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_21″};

OPPO Reno8 5G có ngôn ngữ thiết kế vuông vắn, cụm camera độc đáo, thân máy siêu mỏng và mặt lưng kính cao cấp tạo nên một chiếc điện thoại thông minh vừa ấn tượng về mặt thị giác vừa phù hợp để sử dụng hàng ngày. Cầm OPPO Reno8 5G, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của một chiếc điện thoại được chế tạo cầu kỳ. Sản phẩm chỉ mỏng 7.67 mm và có trọng lượng 179 gram.

Xem nhanh
 

oppo reno8 5g - tuvandienmay.net

OPPO Reno8 5G trang bị Sony IMX766 50MP trên camera chính và Sony IMX709 32MP ẩn trong camera selfie. Tất cả đều là những cảm biến ảnh cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện tại và có thể chụp tốt dù trong môi trường thiếu sáng hoặc dưới ánh đèn rực rỡ. Chìa khóa trong cụm camera chính của OPPO Reno8 5G nằm ở cảm biến Sony IMX766 có khả năng thu sáng tốt hơn 64.36%, đem tới những khung hình luôn sắc nét với màu sắc chân thật. Ngoài ra, OPPO còn hỗ trợ công nghệ lấy nét theo pha PDAF nhằm gia tăng độ ổn định, tính chính xác khi hoạt động ngay cả trong môi trường ban đêm. Ngoài ra, máy sử dụng cảm biến Sony IMX709 thế hệ mới trong camera trước, Reno 8 5G có thể thu sáng nhiều hơn 60% và cho thấy năng lực khử nhiễu tốt hơn 35% so với phiên bản tiền nhiệm. Không chỉ vậy, dải tần nhạy sáng rộng hơn 4 lần cũng giúp chất lượng ảnh chụp trở nên chi tiết hơn, độ tương phản cao hơn và có sắc màu rực rỡ hơn.
Reno8 5G vẫn có màn hình AMOLED 6.4 inch với tốc độ làm mới 90Hz, độ phân giải Full HD+ 1080 x 2400 pixels, tỉ lệ 20:9. OPPO Reno8 5G cho thấy khả năng vận hành mượt trong tất cả mọi tác vụ giải trí, dù là xem phim, chơi game, nghe nhạc hay trải nghiệm mạng xã hội. Dimensity 1300 được chế tạo trên tiến trình 6nm hiện đại, gia tăng 40% hiệu suất CPU, 106% khả năng kết xuất đồ họa, 80% năng lực xử lý tác vụ AI và tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ.
Viên pin 4.500 mAh của OPPO Reno8 5G không chỉ thể hiện thời lượng dài lâu giữa mỗi lần sạc mà còn cho thấy độ bền tối ưu, được sản xuất để hoạt động tốt trong 1.600 chu kỳ sạc xả. OPPO cho biết pin Reno8 5G đạt độ bền gấp đôi tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành nhờ cơ chế bảo vệ độc quyền mà hãng áp dụng.

Related Posts

var jnews_module_8075_1_63ddf88543329 = {“header_icon”:””,”first_title”:”Related”,”second_title”:” Posts”,”url”:””,”header_type”:”heading_7″,”header_background”:””,”header_secondary_background”:””,”header_text_color”:””,”header_line_color”:””,”header_accent_color”:””,”header_filter_category”:””,”header_filter_author”:””,”header_filter_tag”:””,”header_filter_text”:”All”,”post_type”:”post”,”content_type”:”all”,”number_post”:”5″,”post_offset”:0,”unique_content”:”disable”,”include_post”:””,”exclude_post”:8075,”include_category”:””,”exclude_category”:””,”include_author”:””,”include_tag”:””,”exclude_tag”:””,”sort_by”:”latest”,”date_format”:”default”,”date_format_custom”:”Y/m/d”,”excerpt_length”:20,”excerpt_ellipsis”:”…”,”force_normal_image_load”:””,”pagination_mode”:”loadmore”,”pagination_nextprev_showtext”:””,”pagination_number_post”:”5″,”pagination_scroll_limit”:3,”ads_type”:”disable”,”ads_position”:1,”ads_random”:””,”ads_image”:””,”ads_image_tablet”:””,”ads_image_phone”:””,”ads_image_link”:””,”ads_image_alt”:””,”ads_image_new_tab”:””,”google_publisher_id”:””,”google_slot_id”:””,”google_desktop”:”auto”,”google_tab”:”auto”,”google_phone”:”auto”,”content”:””,”ads_bottom_text”:””,”boxed”:””,”boxed_shadow”:””,”el_id”:””,”el_class”:””,”scheme”:””,”column_width”:”auto”,”title_color”:””,”accent_color”:””,”alt_color”:””,”excerpt_color”:””,”css”:””,”paged”:1,”column_class”:”jeg_col_2o3″,”class”:”jnews_block_3″};

Nguồn: https://tuvandienmay.net
Danh mục: Tư vấn Điện thoại, laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *