Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-045 với 8 chức năng chế biến chuyên sâu, thỏa sức chiên nướng đủ món

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-045 với thiết kế thời trang, nhỏ gọn linh hoạt với công năng đa dạng mang đến một nguồn cảm hứng mới cho hàng triệu căn bếp Việt.

Nồi chiên không dầu AFH-045 được Hawonkoo sản xuất với công suất lên tới 1500W, giúp quá trình chế biến nhanh hơn, siêu tiết kiệm điện năng và giúp loại bỏ tới 80% lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm. Nhờ đó, món ăn không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-045 được thiết kế với bảng điều khiển điện tử cài đặt sẵn 8 chức năng chế biến chuyên sâu, phù hợp với việc chế biến nhiều loại món ăn như: khoai tây chiên, thịt quay, cá, tôm, gà, chỉ với vài nút bấm đơn giản, bạn sẽ có ngay những món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà không cần phải chế biến cầu kỳ.

Với dung tích 4.5 lít, nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-045 có thể chế biến được khối lượng lớn món ăn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên. Khoang chiên rộng rãi giúp bạn có thể chế biến toàn bộ món ăn chỉ trong 1 lần, không mất thời gian chờ đợi và chia làm nhiều lần như việc sử dụng chảo thông thường.

Nồi chiên sử dụng bảng điều khiển điện tử thông minh với các nút bấm được mô tả trực quan cho từng chế độ, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*