Cách kiếm PokeBall cực nhanh và miễn phí trong Pokemon GO

Như chúng ta đã biết, PokeBall là một vật dụng dùng để bắt những chú Pokemon nơi hoang dã. Nếu tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể mua các Pokeball trong shop. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện làm điều này. Ở bài viết này, admin sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm Pokeball miễn phí mà lại cực nhanh.

1. Lấy PokeBall tại các PokeStop.

Cách dễ dàng, đơn giản nhất là các bạn đến các Pokestop để thu thập Pokeball. Nhiều bạn hỏi là “Sao em kích vào PokeStop rồi mà không thấy Pokeball đâu cả?”. Đó là vì bạn chưa làm chính xác thao tác rồi. Bạn hãy làm theo các bước sau:
– Đầu tiên, bạn kích vào PokeStop. Giao diện của PokeStop sẽ hiện ra. Bạn vuốt ngang cái vòng tròn ở giữa để quay nhé!

cach-kiem-pokeball-cuc-nhanh-va-mien-phi-trong-pokemon-go – Sau khi quay, các vật phẩm như Pokeball, Trứng, Mana… sẽ văng ra. Bạn chỉ cần kích vào từng vật phẩm là bạn sẽ lấy được chúng.

cach-kiem-pokeball-cuc-nhanh-va-mien-phi-trong-pokemon-go-1

2. Tăng level để nhận Pokeball.

Một cách khác để bạn nhận Pokeball miễn phí là bạn tăng level. Ở những level đầu tiên, bạn cứ bắt thật nhiều chim và sâu nhé! Sau khi gom được nhiều, bạn ăn Lucky Egg rồi tiến hóa. Điểm kinh nghiệm sẽ tăng ầm ầm. Liền 1 lúc, bạn có thể tăng được vài level, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều Pokeball.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để bạn thu thập Pokeball miễn phí. Nên nhớ, Pokeball không phải là vô hạn, càng lên level thì càng tốn Pokeball nên bạn cần sử dụng một cách tiết kiệm nhé!

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*