Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 giúp quần áo nhanh khô mùa mưa ẩm

Những ngày mưa phùn mùa xuân khiến quần áo ẩm ướt nhiều ngày trời, là nỗi ám ảnh của mọi gia đình. Biện pháp hiệu quả  nhất trong những ngày thời tiết khó ưa là sử dụng máy sấy quần áo. Một trong những máy sấy được nhiều gia đình lựa chọn để sấy quần áo là máy sấy quần áo Kangaroo KG332.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 được thiết kế dạng tủ với kiểu dáng gọn nhẹ, sử dụng gam màu xanh nên rất phù hợp với những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Tủ được thiết kế hình chữ nhật đứng, tạo không gian phơi sấy đồ phù hợp. Chân tủ có bánh xe lăn dễ dàng di chuyển, giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Máy sấy Kangaroo phù hợp với nhiều chầt liệu vải như cotton, Jean, kaki,…Máy có thể sấy khô lên đến 10 kg quần áo ẩm từ 1 đến 3 tiếng dựa vào số lượng quần áo, chất liệu quần mà thời gian có thể thay đổi.

Mặc dù máy sấy quần áo KG332 vận hành với công suất 1000W giúp sấy khô quần áo nhanh, nhưng nó có thể tiết kiệm điện năng tới 35% so với các máy thông thường khác.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG332 được ứng dụng công nghệ sấy PTC hiện đại, đây là công nghệ sấy gốm sưởi ấm bán dẫn, kết hợp với phương pháp sấy khô bằng tĩnh điện giúp quần áo của bạn nhanh khô, tiết kiệm thời gian mà quần áo của bạn không bị hỏng và màu sắc vẫn được giữ nguyên.

Máy sấy quần áo KG332 sử dụng công nghệ quạt sấy 360 độ và thổi gió từ 3 hướng, giúp quần áo khô nhanh. Máy hoạt động êm ái không gây tiếng ồn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*