Sony ra mắt bộ đôi loa không dây SRS-RA5000 và SRS-RA3000

SRS-RA5000 và SRS-RA3000 là bộ đôi loa không dây mới với thiết kế và cấu hình độc đáo, được Sony phát triển để tối ưu chất lượng trải nghiệm của định dạng âm thanh độc quyền 360 Reality Audio.

Thiết kế của cả 2 mẫu loa Sony không dây mới không chỉ tăng thêm tính độc đáo cho chúng mà còn nhằm đáp ứng cho cấu trúc loa mới, vốn được phát triển để tạo hiệu ứng âm thanh không gian rõ ràng để người dùng trải nghiệm. Trong đó, RA5000 là mẫu loa nổi bật hơn khi phần trên loa là 3 driver hướng trần với nhiệm vụ tạo âm thanh theo phương thẳng đứng. Đảm nhận vai trò phát ra âm thanh đi theo phương ngang là bộ 3 driver ở giữa RA5000. Loa cũng có tính năng tự cân chỉnh âm thanh cho phù hợp với phòng nghe, kích hoạt bằng cách nhấn giữ nút bấm ở phía trên.

Đối với RA3000, Sony sử dụng cấu hình bao gồm 1 driver toàn dải kết hợp với 1 bộ tán âm đa hướng, 2 loa bass thụ động giúp âm trầm trở nên mạnh mẽ và các tweeter hướng trần , đảm bảo hiệu quả tái tạo âm thanh không gian của mẫu loa nhỏ hơn này. Tương tự RA5000, RA3000 có sẵn tính năng tự cân chỉnh âm thanh và kích hoạt tự động thay vì phải nhấn nút.

Cả hai loa đều có thể hoạt động với Google Assistant, thiết bị Chromecast và Alexa, hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth hoặc thậm chí là Wi-Fi (khi cần thiết lập kết nối đa phòng).

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*