Lò vi sóng điện tử Goldsun CK2601 sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Lò vi sóng đang là một trong những sản phẩm khá phổ biến được các bà nội trợ tin dùng và ưa chuộng, bởi ngoài tính năng nấu nướng nhanh thì thiết bị này còn giúp tối ưu hóa công việc nấu nướng một cách dễ dàng, không phải dùng nhiều dụng cụ phức tạp trong nhà bếp. Lò vi sóng điện tử Goldsun CK2601 đáp ứng tiêu chí “NHANH – TIỆN LỢI” đem lại những món ăn đa dạng, hâm nóng hay rã đông nhanh chóng.

Lò vi sóng điện tử Goldsun CK2601 được thiết kế hiện đại cùng màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian bếp trong nhà bạn. Bên ngoài được sơn tĩnh điện đen nhám, giúp hạn chế sóng viba thoát ra ngoài, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được trang bị màn hình hiển thị điện tử linh hoạt, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ ngay cả người mới sử dụng lần đầu.

Khoang lò vi sóng Goldsun lớn bền đẹp và ít bám bẩn, đi kèm trục xoay và khay nướng tiện lợi, linh hoạt, giúp thực phẩm trong lò được làm nóng đều các mặt, giữ trọn được dinh dưỡng. Dung tích lò 28L đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình 6-8 thành viên.

Lò vi sóng điện tử Goldsun CK2601 có nhiều mức nhiệt khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nấu, nướng thực phẩm theo thời gian tùy ý thông qua chế độ hẹn giờ linh hoạt. Lò vi sóng sẽ tự động ngắt sau thời gian hẹn giờ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trông coi. Sau khi nấu xong có chuông báo hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết quá trình nấu nướng.

Với thiết kế nhỏ gọn, chức năng lẫn công nghệ tiên tiến, tiện lợi thì lò vi sóng điện tử Goldsun CK2601 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bình luận

lời bình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*